‘The Kid Who Would Be King’ (2019) Trailer: Joe Cornish kết hợp phép thuật trường học cũ trong một cuộc phiêu lưu mới

‘The Kid Who Would Be King’ (2019) Trailer: Joe Cornish kết hợp phép thuật trường học cũ trong một cuộc phiêu lưu mới Nhà sản xuất phim Joe Cornish đã ở đâu trong bảy năm qua? Vâng, trong năm 2011, để tua lại, ông phát hành sắp tới được đánh giá tuổi tác, khoa học viễn tưởng phim “Attack The Block” mà đưa ra sự nghiệp của John Boyega và Jodie Whittaker và đi tắt như một, sẫm màu hơn, riff Anh hiện đại trên Steven Spielberg phim Amblin. Và anh đồng sáng tác “Ant-Man” với Edgar Wright trong nhiều năm mà đến vô ích khi Wright và Marvel chia tay phút chót (và là đồng tác giả của Spielberg “Tintin” cũng với Wright). Tuy nhiên, một tính năng? Cornish đã không chỉ đạo một bộ phim kể từ năm 2011. Đó là về để thay đổi, tuy nhiên, vì bộ phim mới nhất của mình, “The Kid Who Would Be King” đã sẵn sàng để mở trong năm mới Một sắp tới...
quảng cáo

Nhà sản xuất phim Joe Cornish đã ở đâu trong bảy năm qua? Vâng, trong năm 2011, để tua lại, ông phát hành sắp tới được đánh giá tuổi tác, khoa học viễn tưởng phim “Attack The Block” mà đưa ra sự nghiệp của John BoyegaJodie Whittaker và đi tắt như một, sẫm màu hơn, riff Anh hiện đại trên Steven Spielberg phim Amblin. Và anh đồng sáng tác “Ant-Man” với Edgar Wright trong nhiều năm mà đến vô ích khi Wright và Marvel chia tay phút chót (và là đồng tác giả của Spielberg “Tintin” cũng với Wright). Tuy nhiên, một tính năng? Cornish đã không chỉ đạo một bộ phim kể từ năm 2011. Đó là về để thay đổi, tuy nhiên, vì bộ phim mới nhất của mình, “The Kid Who Would Be King” đã sẵn sàng để mở trong năm mới

Một sắp tới của câu chuyện tuổi cho trẻ em thời gian này với một twist tưởng tượng xoay quanh thanh kiếm huyền thoại tại Stone, Excalibur. ‘The Kid Who Would Be King’  tập trung vào một cậu bé nhỏ, khiêm tốn, những người nghĩ rằng ông là không ai chỉ là một, cho đến khi ông stumbles khi huyền thoại lưỡi nói trên. Bạn bè như thuật sĩ Merlin và Morgana xuất hiện và chúng tôi đang off để chủng tộc vào một cuộc phiêu lưu huyền diệu.

Đây là tóm tắt chính thức:

Old school magic đáp ứng thế giới hiện đại trong cuộc phiêu lưu sử thi THE KID WHO WOULD BE KING. Alex (Ashbourne Serkis) nghĩ rằng ông chỉ là một ai, cho đến khi ông stumbles khi thanh kiếm huyền thoại tại Stone, Excalibur. Bây giờ, ông phải đoàn kết bạn bè và kẻ thù của mình thành một ban nhạc của knights và, cùng với thuật sĩ huyền thoại Merlin (Stewart) đưa vào mụ phù thuỷ thành xấu xa Morgana (Ferguson). Với tương lai bị đe dọa, Alex phải trở thành người lãnh đạo tuyệt vời, ông không bao giờ mơ ước ông có thể.

Được sản xuất bởi Nira Park, Tim Bevan, Eric FellnerWork Title Films, đội ngũ luôn làm những bộ phim của Edgar Wright, ở đó chắc chắn là một sự rung cảm trong gia đình đối với bộ phim. Nhà quay phim Bill Pope (“The Matrix“) đã chiếu phim và anh ấy đã quay tất cả các bộ phim của Edgar Wright kể từ năm 2010 của Scott Scott Pilgrim so với Thế giới. Suzi Winstanley, nghệ sĩ saxophone Mike Smith (Ailerons) & Nelson de Freitas. EWB rõ ràng là một công ty giám sát âm nhạc dành riêng để tạo ra nhạc nền hoàn hảo cho bất kỳ video hoặc phim nào.

Ngôi sao nhí sẽ trở thành vua ngôi sao Louis Ashbourne Serkis (con trai của Andy Serkis), Dean Chaumoo, Tom Taylor, Rhianna Dorris, Angus Imrie, và cũng có Rebecca FergusonPatrick Stewart. Nếu bất kỳ đạo diễn nào có thể loại bỏ bộ phim giả tưởng thân thiện với trẻ em tha thiết này mà không bắt gặp như một con gà trống hay tình cảm, thì đó là Corn Cornish.

Cậu bé sẽ trở thành vua ra mắt ở khắp mọi nơi vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Cg-h8TwQCgs[/embed]