The Four Seasons

The Four Seasons Chương trình kỳ này của Saigon Classical đặc biệt dành cho những tâm hồn "phải lòng" với thanh âm mộc mạc của guitar cổ điển, được soạn và chuyển soạn bởi các nhà soạn nhạc trứ danh, và được trình tấu bởi guitarist Lê Hoàng Minh cùng những người bạn. Thông tin chi tiết Thời gian: 19:00 - 21:30, Thứ 6, 21.12.2018 Địa điểm:   Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM MC:            Hoàng Ngọc & Nam Phương Đóng góp đề nghị (tại cửa): 100,000 VND Nội dung chương trình Một số lưu ý: TOÀN BỘ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí thuê khán phòng, tiệc trà, in ấn, tổ chức và chuẩn bị các tư liệu liên quan phục vụ cho chương trình. Với mức hỗ trợ tối thiểu 100.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon...
quảng cáo

Chương trình kỳ này của Saigon Classical đặc biệt dành cho những tâm hồn "phải lòng" với thanh âm mộc mạc của guitar cổ điển, được soạn và chuyển soạn bởi các nhà soạn nhạc trứ danh, và được trình tấu bởi guitarist Lê Hoàng Minh cùng những người bạn.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 19:00 - 21:30, Thứ 6, 21.12.2018

Địa điểm:   Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM

MC:            Hoàng Ngọc & Nam Phương

Đóng góp đề nghị (tại cửa): 100,000 VND

Nội dung chương trình

Một số lưu ý:

TOÀN BỘ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí thuê khán phòng, tiệc trà, in ấn, tổ chức và chuẩn bị các tư liệu liên quan phục vụ cho chương trình.

Với mức hỗ trợ tối thiểu 100.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.

Update thêm thông tin tại trang sự kiện