Thầy Park bất ngờ loại sớm 'Vua dội bom' Vleague và 5 tuyển thủ U23, chốt danh sách cầu thủ tham dự U23 Châu Á 2020

Thầy Park bất ngờ loại sớm 'Vua dội bom' Vleague và 5 tuyển thủ U23, chốt danh sách cầu thủ tham dự U23 Châu Á 2020 Sau cuộc họp đội diễn ra vào tối 19/3, HLV Park Hang Seo đã loại 6 cầu thủ. Đáng chú ý, trong số này có Tiến Linh- “Vua dội bom” Vleague 2018. Tiền đạo của B.Bình Dương đã không kịp bình phục chấn thương gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối. Những cầu thủ khác trong danh sách bị loại gồm có Trương Tiến Anh (Viettel), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM) và thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk). Việc Phan Thanh Hậu bị loại cũng là quyết định tương đối bất ngờ của ông Park. Mặc dù loại Tiến Linh song ông thầy người Hàn đã giữ một cầu thủ đang dưỡng thương khác ở lại, là trung vệ Đình Trọng. Trước đó, cầu thủ của Hà Nội FC đã thi đấu 30 phút trong...
quảng cáo

Sau cuộc họp đội diễn ra vào tối 19/3, HLV Park Hang Seo đã loại 6 cầu thủ. Đáng chú ý, trong số này có Tiến Linh- “Vua dội bom” Vleague 2018. Tiền đạo của B.Bình Dương đã không kịp bình phục chấn thương gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối.

Những cầu thủ khác trong danh sách bị loại gồm có Trương Tiến Anh (Viettel), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM)thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk). Việc Phan Thanh Hậu bị loại cũng là quyết định tương đối bất ngờ của ông Park.

Mặc dù loại Tiến Linh song ông thầy người Hàn đã giữ một cầu thủ đang dưỡng thương khác ở lại, là trung vệ Đình Trọng. Trước đó, cầu thủ của Hà Nội FC đã thi đấu 30 phút trong trận giao hữu thắng 6-1 trước U23 Đài Loan (TQ). Dự kiến Đình Trọng sẽ thi đấu trở lại cho 2 trận đấu gặp U23 Indonesia và U23 Thái Lan vào các ngày 24/3 và 26/3.

Không có Tiến Linh, hàng công của U23 Việt Nam sẽ được đặt cả lên vai chân sút Hà Đức Chinh, hoặc 2 gương mặt mới là Đinh Thanh Bình (Viettel) và Lê Xuân Tú. Trần Danh Trung của Huế cũng có thể mang đến luồng gió mới cho hàng tiền đạo U23 Việt Nam. Chỉ có điều, tất cả các nhân tố trên hàng công của U23 Việt Nam, kể cả Đức Chinh, đều đang là những ẩn số.

Ở vòng loại U23 châu Á 2020 bảng K sẽ khởi tranh từ ngày 22/3 cho đến 26/3 trên sân vận động Mỹ Đình.

Danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á 2020:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội), Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương), Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Trần Danh Trung (Huế), Đinh Thanh Bình (Viettel), Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).