Thảo vừa dọn về chung nhà đã đối đầu với Dũng

Thảo vừa dọn về chung nhà đã đối đầu với Dũng Trong tập 21 của Lối Nhỏ Vào Đời, Thảo (Kim Oanh) đã chính thức được dọn về sống chung với bố con Dũng (Hoàng Long). Đó là tất cả công sức cô dàn dựng bấy lâu nay, vừa vào đến nhà cô đã đối đầu với Dũng. Kế hoạch đánh nhanh rút gọn của Thảo bắt đầu được tiến hành rồi, rất lộng hành, lộng quyền trong nhà khi không có Hoàng (Phan Anh) luôn. >>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo muốn "đánh nhanh rút gọn", không khéo là mất hếtCác bạn cũng đã biết rồi Dũng thích nhất là truyện tranh, ở nhà Dũng truyện tranh nhiều không đếm xuể mà còn là những bản giới hạn cậu tốn công săn lùng. Vậy mà Thảo vừa dọn về chưa đầy 2 tiếng, việc đầu tiên làm là bán hết đống truyện tranh của Dũng. “U là trời” như...
quảng cáo

Trong tập 21 của Lối Nhỏ Vào Đời, Thảo (Kim Oanh) đã chính thức được dọn về sống chung với bố con Dũng (Hoàng Long). Đó là tất cả công sức cô dàn dựng bấy lâu nay, vừa vào đến nhà cô đã đối đầu với Dũng. Kế hoạch đánh nhanh rút gọn của Thảo bắt đầu được tiến hành rồi, rất lộng hành, lộng quyền trong nhà khi không có Hoàng (Phan Anh) luôn.

 >>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo muốn "đánh nhanh rút gọn", không khéo là mất hết

Các bạn cũng đã biết rồi Dũng thích nhất là truyện tranh, ở nhà Dũng truyện tranh nhiều không đếm xuể mà còn là những bản giới hạn cậu tốn công săn lùng. Vậy mà Thảo vừa dọn về chưa đầy 2 tiếng, việc đầu tiên làm là bán hết đống truyện tranh của Dũng. 

“U là trời” như vậy có phải là công khai khiêu chiến với Dũng hay không? Nhất là hiện tại Dũng đang có nhiều hiểu lầm với bố, đó là lợi thế để Thảo tác oai tác quái đây mà.

 Có lẽ cô vẫn còn mạnh miệng lắm bởi vì Thảo nghĩ sau vụ ở hộp đêm, chị Hoài (Quỳnh Lương) sẽ giữ kín bí mật giúp cô. Thảo nhầm to rồi đó, không chỉ Hoài biết chuyện mà Dũng cũng đã nắm được tình hình hết cả rồi, bây giờ chỉ đợi đầy đủ chứng cứ để vạch trần mà thôi. Tôi nghĩ nếu Thảo muốn tiếp tục kế hoạch của mình thì bớt tác oai tác quái lại, chinh phục con chồng bằng lòng yêu thương của mình đi rồi đến lúc đó bị vạch trần thì đỡ ê chề.

 Ở một diễn biến khác, tôi khá bất ngờ khi thấy Thảo thông báo có thai với Hoàng, thai ắt hẳn đã được 5 tuần tuổi rồi. Tất cả những điều này có phải là chiêu trò, kế hoạch của cô hay không? Vừa mới nghe tin mình lên chức bố Hoàng đã tìm người giúp việc, đưa thẻ phụ cho bạn gái sắm đồ, có lẽ anh nghĩ đứa bé trong bụng là của mình chăng?

 Tôi lại không nghĩ như thế, dạo gần đây Thảo có qua lại với tình cũ là Khải (Trương Hoàng) nên tôi nghĩ Khải cũng dính dáng đến cái thai trong bụng. Vậy là bây giờ có 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí cha đứa bé, ai sẽ là người “ăn ốc” và ai sẽ là người “đổ vỏ” đây? 

Hiện tại Thảo đã trót lọt qua mặt được Hoàng nhưng tôi nghĩ càng về lâu dài sau này thì sự thật sẽ dần được phơi bày ra mà thôi, không thể nào giấu mãi được.

 Nếu cứ lộng hành như vậy, tôi đoán Thảo sẽ phải trả giá, trong tương lai không chừng còn bị mất cả chì lẫn chài. Nhưng “cái đuôi” tình cũ vẫn đeo bám Thảo từ nhà cũ sang nhà mới khiến cô không khỏi hoang mang, Khải là người từng “mặc áo kẻ sọc” nên tôi nghĩ mấy chuyện đột nhập, lén lút vào nhà người khác là sở trường của anh rồi. Có lẽ khi không có Dũng và Hoàng ở nhà thì Thảo sẽ đón Khải vào ở chung với mình chăng?

 Hôm nay đối đầu với Dũng bằng đống truyện tranh không biết những ngày tiếp theo sẽ là gì? Đúng như tôi dự đoán hôm trước, Thảo vừa về tới đã xung phong làm người quản lí giờ giấc, ăn học của Dũng. Từ giờ Dũng có vẻ khó sống trong chính căn nhà của mình rồi đây, mong là Hoài sẽ lật tẩy Thảo thật nhanh để giải cứu Dũng, trả lại bình yên cho ngôi nhà này.

 Bạn nghĩ cái thai trong bụng Thảo là của ai? Hãy cho tôi biết với nha và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Lối Nhỏ Vào Đời nhé!

>>>> Xem thêm: Quỳnh Lương - Lối Nhỏ Vào Đời: Gương mặt thu hút, vào vai cá tính tốt

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây