Thảo và tình cũ tranh cãi ầm ĩ tại nhà của Dũng

Thảo và tình cũ tranh cãi ầm ĩ tại nhà của Dũng Trong phần preview tập 24 của Lối Nhỏ Vào Đời, có vẻ như Dũng (Hoàng Long) đã tìm ra sự thật và liên tục chất vấn mẹ kế Thảo (Kim Oanh) khiến cô chột dạ. Ngoài ra, điều khiến tôi bất ngờ là Khải (Trương Hoàng) đột ngột xông vào nhà để tìm Dũng, có thể Thảo đã mách lẻo và cả hai lên kế hoạch “xử lý” Dũng cho êm đẹp. Trong tập phim tối nay có thể Dũng và Hoài (Quỳnh Lương) đã thu thập đủ chứng cứ vạch trần Thảo. Xem đoạn preview tôi thấy Dũng chấn vấn mẹ kế với vẻ rất tự tin, chắc chắn khiến cho Thảo sợ run người. Nhưng có lẽ kế hoạch của Dũng là vạch trần cô ta trước mặt bố, chắc chắn sắp có phim hay để tôi xem rồi đây. Nếu biết bản thân bị lừa dối suốt...

Trong phần preview tập 24 của Lối Nhỏ Vào Đời, có vẻ như Dũng (Hoàng Long) đã tìm ra sự thật và liên tục chất vấn mẹ kế Thảo (Kim Oanh) khiến cô chột dạ. Ngoài ra, điều khiến tôi bất ngờ là Khải (Trương Hoàng) đột ngột xông vào nhà để tìm Dũng, có thể Thảo đã mách lẻo và cả hai lên kế hoạch “xử lý” Dũng cho êm đẹp.

 Trong tập phim tối nay có thể Dũng và Hoài (Quỳnh Lương) đã thu thập đủ chứng cứ vạch trần Thảo. Xem đoạn preview tôi thấy Dũng chấn vấn mẹ kế với vẻ rất tự tin, chắc chắn khiến cho Thảo sợ run người. Nhưng có lẽ kế hoạch của Dũng là vạch trần cô ta trước mặt bố, chắc chắn sắp có phim hay để tôi xem rồi đây. Nếu biết bản thân bị lừa dối suốt một khoảng thời gian dài Hoàng (Phan Anh) sẽ xử lý Thảo như thế nào? Hơn thế nữa thông qua chuyện này hai bố con sẽ làm lành với nhau chứ?

 Đó là kế hoạch của Dũng thôi, tôi đoán khi bị phát giác Thảo cũng đã có kế hoạch cho riêng mình. Có thể là cô tự xử lý bằng những chiêu trò cũ, vu oan giá họa khiến Hoàng càng hiểu lầm về Dũng hơn. Nói chung là hai bên một chín một mười, Dũng nhanh tay thì có thể lật tẩy và ngược lại nếu để Thảo bắt bài thì nguy to. Nhưng cũng có thể Thảo sẽ nhờ đến sự trợ giúp từ Khải, theo tôi Khải giỏi về mấy chuyện này hơn.

 Tôi đoán quả là không sai mà, tên Khải thường xuyên lui vào khu này rồi cũng có ngày bước chân vô nhà Hoàng. Hôm nay Khải đột ngột xông vào nhà Hoàng và còn cầm theo “hàng nóng”, tôi thấy Thảo cũng bất ngờ với cách xử lý này của Khải nên ra sức ngăn cản. Nhưng chuyện tôi quan tâm nhất là sự an toàn của Dũng, vừa không có đề phòng cũng không có gì trong tay mà tên Khải lại có vũ khí, không biết Dũng có bị thương gì không?

 Ngoài ra trong lúc giằng co thì Thảo cũng bị đẩy ngã xuống sàn, nếu cô mang thai thật thì cú ngã này chắc chắn là động thai luôn. Không biết Khải có biết tin gì về cái thai này hay chưa? Nếu biết bạn gái yêu giả nhưng có thai thật thì Khải sẽ như thế nào? Với tính cách nóng nảy như Khải có lẽ nào hắn sẽ tìm đến Hoàng để tính chuyện hay không? Nhiều thắc mắc được đặt ra nhưng tất cả sẽ được giải đáp trong tập phim tối nay, tôi rất háo hứng chờ đợi còn bạn thì sao?

 Với lại gia đình Dũng cũng ở trong khu cao cấp, nhà lắp đầy camera bởi vậy một người lạ đột nhập chắc chắn sẽ dễ bị phát hiện mà thôi. Mong là lần này Hoàng sẽ sáng suốt hơn một chút, tìm hiểu kĩ ngọn ngành rõ hãy phán xét để tránh Dũng bị truy tội oan.

Những tình tiết còn lại sẽ được hé lộ trong tập phim tối nay, các bạn nhớ đón xem phim nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo lấy tiền Hoàng lại phải cống nạp cho nhân tình

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây