Thảo muốn nấu ăn gia đình, Dũng không nghĩ thế

Thảo muốn nấu ăn gia đình, Dũng không nghĩ thế Trong phần preview tập 9 của Lối Nhỏ Vào Đời, bố Hoàng (Phan Anh) lại dắt bạn gái mới là Thảo (Kim Oanh) về nhà. Cả hai cùng nhau nấu nướng, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, nơi mà ở đó Thảo có người mình yêu và cả hai cùng chăm lo con cái. Lâu lâu mới có dịp trổ tài với Hoàng và lấy thiện cảm từ Dũng (Hoàng Long) nhưng cô Thảo đã thất bại ngay từ bước đầu tiên. Chuyện cô Thảo muốn một chân bước vào hào môn thì đã quá rõ ràng, nó là thứ tình yêu vật chất, vụ lợi. Ai xem phim cũng dễ dàng nhận ra âm mưu lớn nhất của cô Thảo chính là làm chủ căn nhà này và khối tài sản khổng lồ kia. Vì vậy hôm nay cô Thảo đã không ngần ngại xả vai người...
quảng cáo

Trong phần preview tập 9 của Lối Nhỏ Vào Đời, bố Hoàng (Phan Anh) lại dắt bạn gái mới là Thảo (Kim Oanh) về nhà. Cả hai cùng nhau nấu nướng, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, nơi mà ở đó Thảo có người mình yêu và cả hai cùng chăm lo con cái. Lâu lâu mới có dịp trổ tài với Hoàng và lấy thiện cảm từ Dũng (Hoàng Long) nhưng cô Thảo đã thất bại ngay từ bước đầu tiên.

 Chuyện cô Thảo muốn một chân bước vào hào môn thì đã quá rõ ràng, nó là thứ tình yêu vật chất, vụ lợi. Ai xem phim cũng dễ dàng nhận ra âm mưu lớn nhất của cô Thảo chính là làm chủ căn nhà này và khối tài sản khổng lồ kia. Vì vậy hôm nay cô Thảo đã không ngần ngại xả vai người phụ nữ hiện đại vào vai người vợ nội trợ. Bữa trưa hôm nay Hoàng đặc biệt có mặt ở nhà từ rất sớm để cùng vợ tương lai chuẩn bị thức ăn, khác hẳn so với lúc ở cùng Dũng.

 Ngoài ra, để rút ngắn khoảng cách giữa mình và Dũng, cô Thảo đã thay đổi cách xưng hô từ “cô - cháu” thành “cô - con” cho gần gũi, thân mật hơn. Nhưng Dũng lại không nghĩ thế, với cậu thì tiếng “con” chỉ dành cho bố mẹ gọi thôi: "Cô Thảo đừng gọi cháu như thế vì ngoài bố cháu ra, cháu không thích ai gọi cháu là con đâu ạ". Vốn sẽ là một bữa trưa vui vẻ nhưng chính vì điều này làm không khí trở nên gượng gạo hơn bao giờ hết.

Cô Thảo chính là lý do khiến khoảng cách giữa 2 bố con Dũng dần trở nên xa hơn, bố mải mê chăm sóc nhân tình từng li từng tí, còn với Dũng hầu như chỉ quan tâm qua phần nội dung chuyển khoản. Những quyết định mang tính trọng đại như chuyển nơi ở, cùng sống chung 3 người thì bố luôn luôn tự quyết định, không để tâm đến cảm xúc của Dũng có thích hay không. Cho nên việc Dũng không thích bạn gái của bố cũng là điều dễ hiểu, nhiều người cho rằng Dũng bướng bỉnh nhưng mình lại không nghĩ như vậy. Đó chỉ là cách bảo vệ bản thân trước những tổn thương sắp tới mà thôi.

 Chuyện mẹ kế con chồng có rất nhiều vấn đề ẩn khuất có kể cũng chẳng hết, đây mới chỉ là bắt đầu cho chuỗi ngày sóng gió sau này mà thôi. 

Nói tóm lại, cô Thảo lại thêm một lần nữa thất bại trong việc chinh phục Dũng rồi. Mình không biết cô có thay đổi biện pháp mạnh hơn để “trị” Dũng hay không? Tổn thương mới chồng lên nỗi đau cũ, liệu có ai bên cạnh để chia sẻ với Dũng những điều này không?

 Nếu bạn quan tâm những tình tiết tiếp theo về câu chuyện mẹ kế con chồng Lối Nhỏ Vào Đời, hãy nhớ đón xem phim vào mỗi tối hàng tuần nhé.

 >>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Lâu rồi VFC mới có một tình yêu trong sáng đến vậy

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây