Thảo chơi bài ngửa với Dũng, lộ rõ bản chất thật

Thảo chơi bài ngửa với Dũng, lộ rõ bản chất thật Trong phần preview tập 16 của Lối Nhỏ Vào Đời, mẹ kế Thảo (Kim Oanh) dần dần lộ bản chất thật khi đối mặt với Dũng (Hoàng Long). Mình suy đoán người này sắp tung ra nhiều chiêu trò nhằm chia rẽ hai bố con cho mà xem, hồi trước dùng biện pháp nhẹ không ăn thua lần này chắc chắn sẽ dùng biện pháp mạnh hơn. Sau một đêm quậy tưng bừng ở hộp đêm, Thảo say bí tỉ không biết trời trăng gì. Mình thắc mắc đêm qua Thảo có làm chuyện gì có lỗi với Hoàng (Phan Anh) hay không? Bởi vì trong phần preview có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ, Thảo vừa nhìn đến mặt đã biến sắc. Người đó có thể là ai chứ? Bạn trai cũ hay là người tình một đêm của Thảo đây? Thế là cuối cùng người...

Trong phần preview tập 16 của Lối Nhỏ Vào Đời, mẹ kế Thảo (Kim Oanh) dần dần lộ bản chất thật khi đối mặt với Dũng (Hoàng Long). Mình suy đoán người này sắp tung ra nhiều chiêu trò nhằm chia rẽ hai bố con cho mà xem, hồi trước dùng biện pháp nhẹ không ăn thua lần này chắc chắn sẽ dùng biện pháp mạnh hơn.

 Sau một đêm quậy tưng bừng ở hộp đêm, Thảo say bí tỉ không biết trời trăng gì. Mình thắc mắc đêm qua Thảo có làm chuyện gì có lỗi với Hoàng (Phan Anh) hay không? Bởi vì trong phần preview có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ, Thảo vừa nhìn đến mặt đã biến sắc. Người đó có thể là ai chứ? Bạn trai cũ hay là người tình một đêm của Thảo đây? Thế là cuối cùng người phụ nữ nham hiểm này cũng có điểm yếu, mình khuyên cô ráng giữ cho kĩ nếu không muốn bị lật tẩy quá sớm.

Một phân cảnh khác giữa Thảo và Dũng, hai người này lúc nào cũng nhìn nhau với ánh mắt lườm liếc, nhưng nếu có thêm Hoàng nữa thì Thảo sẽ thay đổi thành ánh mắt trìu mến. Đó như vậy mình có thể khẳng định người phụ nữ này dần dần lộ bản chất thật, đúng như tính tình của các bà mẹ kế con chồng mình hay nghe trong các truyện cổ tích. Không biết mẹ kế thời 4.0 có chiêu gì cao tay hơn không nhỉ?

 Mình nghe sương sương cuộc trò chuyện của Thảo và Dũng, toàn là những câu mỉa mai nhau mà thôi. Dũng vô tình bắt gặp Thảo đang làm gì lén lút trong nhà mình: “Cô làm gì mà lộ liễu thế? Cháu có giặt đồ của bố trên phòng, lát cô rảnh phơi hộ cháu nhé. Còn đồ của cháu cô đừng động vào”. Thảo cũng đâu phải dạng vừa khi đáp lời với Dũng rằng cái gì không phải của cô tuyệt đói không sẽ không đụng vào, đúng rồi mục tiêu của cô là bố Dũng, lấy lòng được Hoàng cô còn đủ sức đuổi Dũng ra khỏi nhà còn được.

 Đấy là chuyện giữa Dũng và mẹ kế, tập phim tiếp theo còn hé lộ drama căng đét giữ vợ chồng con trai bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) và con gái bác Liên (NSND Ngọc Thư). Lần trước là động chạm bác Liên, lần này mình thấy còn quá đáng hơn khi lăng mạ người khác: “Có cái quán nước phèn mà cả nhà bâu vào, đúng là đã nghèo lại còn hèn”. Không chỉ dừng lại ở đó, đôi vợ chồng còn cảnh báo bác Liên tránh xa bác Thành ra, đừng mong moi móc được gì.

 Chuyến này bác Thành coi như xong phim luôn rồi, khó khăn lắm mới lấy được cảm tình của bác Liên và con cái nhà bác ấy, vậy mà bị hai đứa con trời đánh vào phá đám, buông lời khó nghe. Sau chuyện này mình nghĩ bác Thành sẽ bị hiểu lầm nhiều lắm, không biết bác sẽ vượt qua bằng cách nào đây?

 Nếu bạn muốn biết thêm về chuyện mẹ kế con chồng hay chuyện gia đình bác Thành thì hãy nhớ đón xem tập tiếp theo của Lối Nhỏ Vào Đời được phát sóng vào mỗi tối trên VTV1 nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Phong - Thủy xúi bố bán nhà, rước bác Thành về ở cùng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây