Thảo bị dồn vào thế khó, lấy tài sản của Hoàng

Thảo bị dồn vào thế khó, lấy tài sản của Hoàng Trong phần preview tập 25 của Lối Nhỏ Vào Đời tôi nhận thấy Thảo (Kim Oanh) đang bị dồn vào thế khó, phải chịu sự kiểm soát của Khải (Trương Hoàng). Khải ngày càng quá đáng hơn khi cứ liên tục nợ nần, hôm trước đòi tiền nay lại muốn biết mật khẩu két sắt, tiêu xài như Khải có một núi tiền thì chớp mắt cũng hết mà thôi. Có lẽ sau cơn nguy kịch hôm trước, Thảo như được hồi sinh lại một lần nữa. Tôi đoán cô đã thôi không còn ý định lừa tài sản của Hoàng (Phan Anh) nữa rồi, tình cảm của cô dành cho Hoàng bây giờ là thật lòng. Nhưng cũng đã quá muộn, hiện tại tôi cảm nhận được Thảo đang phải trả giá cho những việc làm mình gây ra. Tên Khải suốt ngày đeo bám, gây phiền phức, hăm...
quảng cáo

Trong phần preview tập 25 của Lối Nhỏ Vào Đời tôi nhận thấy Thảo (Kim Oanh) đang bị dồn vào thế khó, phải chịu sự kiểm soát của Khải (Trương Hoàng). Khải ngày càng quá đáng hơn khi cứ liên tục nợ nần, hôm trước đòi tiền nay lại muốn biết mật khẩu két sắt, tiêu xài như Khải có một núi tiền thì chớp mắt cũng hết mà thôi.

 Có lẽ sau cơn nguy kịch hôm trước, Thảo như được hồi sinh lại một lần nữa. Tôi đoán cô đã thôi không còn ý định lừa tài sản của Hoàng (Phan Anh) nữa rồi, tình cảm của cô dành cho Hoàng bây giờ là thật lòng. Nhưng cũng đã quá muộn, hiện tại tôi cảm nhận được Thảo đang phải trả giá cho những việc làm mình gây ra. 

Tên Khải suốt ngày đeo bám, gây phiền phức, hăm doạ Thảo đủ điều, bây giờ báo cảnh sát cũng không được mà cũng không thể cùng nhau hợp tác nữa nên Thảo đành chịu sự khống chế của Khải thôi.

 Với tính cách như Khải chỉ thích nói chuyện bằng nắm tay, chỉ còn điều là anh chưa ra tay với Thảo vì có lẽ vẫn còn lợi dụng được. Mấy hôm trước là lén lút gặp Thảo thôi nay tên này đã bạo dạn hơn, đi ra đi vô nhà Hoàng vô tư và còn không quên giao deadline 2 tuần cho Thảo lấy mật khẩu két sắt. 

Tôi nghĩ cho đến giờ phút này Khải cũng đâu còn yêu thương gì người tình của mình nữa, suốt ngày chỉ mong vào tiền mà Thảo rút được từ phía Hoàng, ai biết anh dùng số tiền đó cho việc gì.

 Có thể trong tập tiếp theo không chỉ Dũng (Hoàng Long) mà cả Hoàng cũng đều bị rơi vào tầm ngắm của Khải. Hoàng cũng có nguy cơ gặp nguy hiểm, không biết lúc đó Thảo có chịu nói ra sự thật hay không? Hay cứ nhìn người yêu mình bị hành hạ, đau đớn? 

Nếu thực sự yêu Hoàng tôi mong Thảo hãy nói ra sự thật để cứu vãn tình hình, chứ Khải cứ lộng hành như vậy thì nhiều người vô tội cũng sẽ gặp nguy. Hãy xem chuyện mình sẩy thai là một bài học cảnh tỉnh, bản thân Thảo cần phải giải thoát cho chính mình.

 Nhìn thấy Thảo mưu mô ngày nào bây giờ bị tên Khải khống chế cũng tội nghiệp nhưng đó hoàn toàn là xứng đáng. Theo tôi nghĩ đây chính là bài học đắt giá là Thảo phải gánh chịu cho những việc làm của mình. Nếu lúc đầu Thảo không tham lam, không độc ác thì chắc hẳn sẽ không có ngày hôm nay. Thôi thì ráng chịu đựng hoặc tự cứu mình trước khi quá muộn nhé!

 Ở một diễn biến khác Hoài (Quỳnh Lương) bị một đám người lạ mặt gây sự, tôi xem mà không hiểu vì lý do gì. Đây có phải là người của Khải bày trò hay không? Chẳng qua cũng chỉ muốn bôi nhọ danh dự của Hoài thôi mà. Nếu các bạn muốn biết rõ sự tình chuyện này, hãy nhớ đón xem tập 25 của Lối Nhỏ Vào Đời trên kênh VTV1 nhé!

 >>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo lấy tiền Hoàng lại phải cống nạp cho nhân tình

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây