Thành viên sở hữu visual chuẩn gu Nhật Bản trong BLACKPINK, TWICE, IZONE

Thành viên sở hữu visual chuẩn gu Nhật Bản trong BLACKPINK, TWICE, IZONE Trên thực tế, chuẩn mực vẻ đẹp của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, và ở mỗi quốc gia thì lại càng có sự khác biệt rõ rệt. Đây cũng là lý do vì sao các thành viên visual trong các nhóm nhạc Kpop thường được chọn dựa trên chuẩn của netizen Hàn, nhưng ở mỗi nước khác thì có thể thành viên khác sẽ được cân nhắc vị trí đó hơn. Nhiều Knet cũng thường hay thắc mắc về xu hướng yêu thích idol ở các quốc gia khác, một trong số đó phải kể đến thị trường Nhật Bản - thị trường mà bất cứ một idol nào cũng muốn chinh phục. Mới đây, một bài viết trên Theqoo đã tổng hợp lại 3 thành viên được xem là visual trong BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE trong mắt người Nhật Bản. Hãy cùng xem liệu vị trí visual...
quảng cáo

Trên thực tế, chuẩn mực vẻ đẹp của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, và ở mỗi quốc gia thì lại càng có sự khác biệt rõ rệt. Đây cũng là lý do vì sao các thành viên visual trong các nhóm nhạc Kpop thường được chọn dựa trên chuẩn của netizen Hàn, nhưng ở mỗi nước khác thì có thể thành viên khác sẽ được cân nhắc vị trí đó hơn. Nhiều Knet cũng thường hay thắc mắc về xu hướng yêu thích idol ở các quốc gia khác, một trong số đó phải kể đến thị trường Nhật Bản - thị trường mà bất cứ một idol nào cũng muốn chinh phục.

Mới đây, một bài viết trên Theqoo đã tổng hợp lại 3 thành viên được xem là visual trong BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE trong mắt người Nhật Bản. Hãy cùng xem liệu vị trí visual này có thay đổi gì không nhé.

 

1. BLACKPINK: Visual của LISA

Thành viên sở hữu visual chuẩn gu Nhật Bản trong BLACKPINK, TWICE, IZONE

2. TWICE: Visual của TZUYU

Thành viên sở hữu visual chuẩn gu Nhật Bản trong BLACKPINK, TWICE, IZONE

3. IZ*ONE: Visual của KIM MINJOO

Thành viên sở hữu visual chuẩn gu Nhật Bản trong BLACKPINK, TWICE, IZONE

Bình luận của Netizen Hàn Quốc trên Theqoo:

"Lisa đúng là kiểu visual mà người Nhật rất thích."

"Tôi thấy trong fandom Nhật của BLACKPINK, Jisoo vẫn là visual mà."

"Ơ, tôi nghĩ là Nayeon và Jisoo mới đúng đó."

"Ngoài Minjoo ra, cả 2 cô gái còn lại đều không phải người Hàn."

"Kim Minjoo đúng là nữ thần mà."

"Visual của BLACKPINK phải là Jisoo chứ?"

"Mọi người ở đây làm sao thế? Lisa rất nổi ở Nhật đó."

"Nếu đây là sự thật thì quả nhiên gu của người Nhật không thay đổi luôn đó. Mà gu của người Hàn chúng ta cũng vậy, cũng chẳng thay đổi."

"Lisa nhìn rất giống những người mẫu trên tạp chí Nhật đó."

"Theo tôi nghĩ thì người Nhật sẽ thích Nayeon, Jennie và Kim Minjoo đó."

"Tôi thấy Chaewon nổi tiếng hơn ở Nhật, nhưng Minjoo xinh đẹp thật sự."

"Lisa giống diễn viên Komatsu Nana nên chắc chắn người Nhật rất thích cô ấy luôn."

Theo bạn thì người Nhật sẽ lựa chọn ai là visual của BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE? Bạn có đồng tình với 3 lựa chọn bên trên không?