Thành viên cao thứ 3 trong IZ*ONE khiến Netizen Hàn sốc nặng khi tiết lộ chiều cao thật khác xa so với tưởng tượng

Thành viên cao thứ 3 trong IZ*ONE khiến Netizen Hàn sốc nặng khi tiết lộ chiều cao thật khác xa so với tưởng tượng Trong rất nhiều trường hợp tại Kpop, chiều cao của các thần tượng trong profile chính thức đều đã được cộng thêm vài cm. Chính vì thế, người hâm mộ và khán giả đều tò mò muốn biết chiều cao thật của họ như thế nào, có giống với profile hay ấn tượng của mọi người về họ hay không. Mới đây, một tình huống công khai profile thật đã khiến đông đảo khán giả phải sốc nặng vì "trông vậy mà không phải vậy". Ở một cuộc phỏng vấn mới đây, Kim Min Joo (IZ*ONE) đã thành thật thú nhận với người hâm mộ rằng chiều cao thật của cô trong lần đo cuối cùng là 163,8 cm, và nếu làm tròn sẽ là 164 cm. Trong khi đó, chiều cao được liệt kê trong profile chính thức của Kim Min Joo là 166 cm. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=t37d7U4x3cM[/embed] 헐 민주피셜 민주 키 163.8ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ반올림해서 164랰ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ진짜 그렇게...

Trong rất nhiều trường hợp tại Kpop, chiều cao của các thần tượng trong profile chính thức đều đã được cộng thêm vài cm. Chính vì thế, người hâm mộ và khán giả đều tò mò muốn biết chiều cao thật của họ như thế nào, có giống với profile hay ấn tượng của mọi người về họ hay không. Mới đây, một tình huống công khai profile thật đã khiến đông đảo khán giả phải sốc nặng vì "trông vậy mà không phải vậy".

Ở một cuộc phỏng vấn mới đây, Kim Min Joo (IZ*ONE) đã thành thật thú nhận với người hâm mộ rằng chiều cao thật của cô trong lần đo cuối cùng là 163,8 cm, và nếu làm tròn sẽ là 164 cm. Trong khi đó, chiều cao được liệt kê trong profile chính thức của Kim Min Joo là 166 cm.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=t37d7U4x3cM[/embed]

헐 민주피셜 민주 키 163.8ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ반올림해서 164랰ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ진짜 그렇게 안 보여!!!! pic.twitter.com/PF6bUWHVKK

— 채울 (@sleepless__o) June 23, 2020

Thông tin này đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc thật sự sốc nặng bởi ai nấy đều tưởng rằng Kim Min Joo phải cao ít nhất 167 - 168 cm. Là thành viên cao thứ 3 trong IZ*ONE (sau Jang Won Young và Ahn Yu Jin), Kim Min Joo luôn được khen ngợi vì vóc dáng tuyệt đẹp và đôi chân dài đáng mơ ước của cô. Chính vì thế, nhiều người không thể tin được thành viên này chỉ cao xấp xỉ 164 cm, đồng thời phải lên tiếng cảm thán rằng đây chính là lý do vì sao tỷ lệ cơ thể lại quan trọng đến vậy.

Dưới đây là những bình luận của Netizen Hàn

- "Hở... Tôi cứ tưởng cổ cao 170 cm cơ...", "164 thật á...?

- Nhưng trông Kim Min Joo phải cao tầm 169 - 173 cm cơ mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

- Tỷ lệ cơ thể điên rồ thật", "Thành viên cao thứ 3 trong nhóm nhưng cũng chỉ 163,8 cm thôi á?

- Hóa ra IZ*ONE cũng thấp thế à", "Cùng chiều cao với tôi nhưng sao chân cổ có thể dài như thế nhỉ..",

- "Tỷ lệ cơ thể và khẩu trang đúng là 2 thứ lừa tình nhất trên đời..

- Nhìn Kim Min Joo ai cũng nghĩ cổ ít nhất phải cao 168 cm đấy",

- "Woa sốc thật sự.. Tôi đã nghĩ kiểu gì cổ cũng không thể cao dưới 170 cm được đâu...",

- "Ủa???? Tại sao???? Bạn này không phải cao 170 cm sao......????",

- "Tỷ lệ cơ thể đúng là quan trọng thật ㄷㄷㄷ Tôi chưa bao giờ nghĩ Kim Min Joo cao dưới 166 cm luôn",....