Thành viên BTS - Jin nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ - Cổ phiếu Hybe lập tức tăng trở lại sau chuỗi ngày rớt giá

Thành viên BTS - Jin nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ - Cổ phiếu Hybe lập tức tăng trở lại sau chuỗi ngày rớt giá Mới đây, BigHit Music thông báo: "Jin sẽ nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ vào cuối tháng này và tuân theo quy định nhập ngũ của Cục Quản lý Nhân lực quân đội. Các thành viên khác cũng sẽ thực hiện NVQS lần lượt theo kế hoạch. Cả công ty và các thành viên đều hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách BTS vào khoảng năm 2025, tuy nhiên chưa thể xác định chính xác thời gian. Theo đó, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân để phù hợp với kế hoạch nhập ngũ của từng người". CỔ PHIẾU CỦA HYBE TĂNG TRỞ LẠI SAU TIN BTS NHẬP NGŨ Tính đến 10h sáng ngày 18/10, giá cổ phiếu của HYBE đang giao dịch ở mức 122,500 KRW, tăng 6,52% so với ngày giao dịch trước đó. Có thể thấy, thị trường chứng...

Mới đây, BigHit Music thông báo:

"Jin sẽ nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ vào cuối tháng này và tuân theo quy định nhập ngũ của Cục Quản lý Nhân lực quân đội. Các thành viên khác cũng sẽ thực hiện NVQS lần lượt theo kế hoạch.

Thành viên BTS - Jin nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ - Cổ phiếu Hybe lập tức tăng trở lại sau chuỗi ngày rớt giá

Cả công ty và các thành viên đều hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách BTS vào khoảng năm 2025, tuy nhiên chưa thể xác định chính xác thời gian. Theo đó, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân để phù hợp với kế hoạch nhập ngũ của từng người".

CỔ PHIẾU CỦA HYBE TĂNG TRỞ LẠI SAU TIN BTS NHẬP NGŨ

Tính đến 10h sáng ngày 18/10, giá cổ phiếu của HYBE đang giao dịch ở mức 122,500 KRW, tăng 6,52% so với ngày giao dịch trước đó.

Có thể thấy, thị trường chứng khoán đã đánh giá tích cực về việc nhập ngũ của BTS. Choi Min Ha - nhà nghiên cứu tại Samsung Securities cho biết: "Sự bất ổn về vấn đề NVQS của BTS là nguyên nhân chính gây ra biến động giá cổ phiếu và giờ nó đã được giải quyết".

Thành viên BTS - Jin nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ - Cổ phiếu Hybe lập tức tăng trở lại sau chuỗi ngày rớt giá

Nhà nghiên cứu Lee Hyein nhận định: "Việc không chắc chắn về thời gian và kế hoạch nhập ngũ của BTS đã góp phần làm giá cổ phiếu bị giảm sút. Nhưng giờ vấn đề đó đã được giải quyết. Khả năng công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023 và 2024, đồng thời lợi nhuận sẽ có khả năng tăng cao do sự kỳ vọng vào nhiều nghệ sĩ khác trong công ty".

Trước đó, HYBE đã thông báo các thành viên BTS sẽ lần lượt nhập ngũ theo quy định và Jin sẽ là thành viên đầu tiên.

---

Nguồn tin: VKR News