THÁNG PHIM ĐIỆN ẢNH PHÁP | MOIS DES FILMS FRANÇAIS

THÁNG PHIM ĐIỆN ẢNH PHÁP | MOIS DES FILMS FRANÇAIS Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Từ 02.08 đến 30.08.2020 Địa điểm: Hội trường L'Espace Phim tiếng Pháp / Phụ đề tiếng Việt  Giá vé ưu đãi: 40 000 VND/vé  Mua 1 vé tặng 1 vé cho một phim khác trong tháng 08  Mua vé tại: Quầy lễ tân L'Espace | Achat de ticket : Accueil de L'Espace Bạn đã sẵn sàng hết mình trong tháng 8 - tháng phim điện ảnh Pháp? Nếu bạn là một tín đồ trung thành của môn nghệ thuật thứ bảy, chắc chắn Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua của bạn trong tháng 08 tới đây với 32 bộ phim nổi bật trong làng điện ảnh với nhiều tình tiết dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu lắng. Mỗi suất chiếu trong tháng 08 này, Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Từ 02.08 đến 30.08.2020

Địa điểm: Hội trường L'Espace

Phim tiếng Pháp / Phụ đề tiếng Việt 

Giá vé ưu đãi: 40 000 VND/vé 

Mua 1 vé tặng 1 vé cho một phim khác trong tháng 08 

Mua vé tại: Quầy lễ tân L'Espace | Achat de ticket : Accueil de L'Espace

Bạn đã sẵn sàng hết mình trong tháng 8 - tháng phim điện ảnh Pháp? Nếu bạn là một tín đồ trung thành của môn nghệ thuật thứ bảy, chắc chắn Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua của bạn trong tháng 08 tới đây với 32 bộ phim nổi bật trong làng điện ảnh với nhiều tình tiết dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Mỗi suất chiếu trong tháng 08 này, Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ phim đặc sắc của điện ảnh Pháp đến từ nhiều thể loại khác nhau: phim tình cảm, phim trinh thám, phim tâm lý cũng như phim tài liệu.

Danh sách phim từ 02/09 - 09/08/2020

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện