Tháng 9, Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt gói sản phẩm mới

Tháng 9, Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt gói sản phẩm mới Tháng 9 tới, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt ) dự kiến sẽ ra mắt thị trường gói sản phẩm mới “Bảo hiểm toàn diện gia đình”. Đây là gói sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được Bảo hiểm Bảo Việt thiết kế riêng cho hệ thống đại lý chuyên nghiệp và đại lý tổ chức (nhưng không thuộc kênh Banca). Để chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm, 2 tuần qua, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành đào tạo về gói sản phẩm mới này cho các đại lý giỏi, có thành tích xuất sắc của tất cả các Công ty thành viên thuộc hệ thống doanh nghiệp này. Nhắm đến đối tượng khách hàng là những hộ gia đình có thu nhập ổn định, trên trung bình, gói sản phẩm Bảo hiểm toàn diện gia đình có nhiều đặc tính vượt...
quảng cáo

altTháng 9 tới, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt ) dự kiến sẽ ra mắt thị trường gói sản phẩm mới “Bảo hiểm toàn diện gia đình”.

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được Bảo hiểm Bảo Việt thiết kế riêng cho hệ thống đại lý chuyên nghiệp và đại lý tổ chức (nhưng không thuộc kênh Banca).

Để chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm, 2 tuần qua, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiến hành đào tạo về gói sản phẩm mới này cho các đại lý giỏi, có thành tích xuất sắc của tất cả các Công ty thành viên thuộc hệ thống doanh nghiệp này.

Nhắm đến đối tượng khách hàng là những hộ gia đình có thu nhập ổn định, trên trung bình, gói sản phẩm Bảo hiểm toàn diện gia đình có nhiều đặc tính vượt trội như: bảo vệ 3 thế hệ gia đình trong cùng một đơn  bảo hiểm; được khám và điều trị tại các bệnh viện chất lượng cao kèm theo dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7; nhiều ưu đãi về phí và quyền lợi khi khách hàng tham gia nhiều loại hình bảo hiểm.

Theo Kim Lan – ĐTCK

Bài viết trướcChạy đua đón dòng vốn từ bảo hiểm hưu trí
Bài kếBancassurance: Đòn bẩy cho chính sách bán lẻ