Tham gia show Girls Planet 999

Tham gia show Girls Planet 999 Mở đầu, Sunmi và Tiffany đã gợi nhớ lại khoảng thời gian là Girls' Generation và Wonder Girls hay được gọi là "kì phùng địch thủ" của nhau. Wonder Girls debut cùng ca khúc "Irony" còn Girls' Generation là "Into The New World". Và thời hoàng kim nhất đó chính là cuộc đối đầu giữa "Nobody" và "Gee". Thời điểm ấy đã xuất hiện rất nhiều bài báo so sánh giữa hai girlgroup nổi tiếng của gen 2. Sunmi sau đó kể về buổi thử giọng đầu tiên của mình tại SM Entertainment, khi đó cô mới học lớp 5 và đã tham gia vào "Buổi tuyển chọn thứ 7" vô cùng khắc nghiệt của SM. Quản lý buổi tuyển chọn đó đã muốn gặp Sunmi. Trung hợp thay, vị quản lý này cũng chính là người đã tuyển chọn Tiffany vào SM. Tiffany tiếp tục chia sẻ rằng vì...
quảng cáo

Mở đầu, Sunmi và Tiffany đã gợi nhớ lại khoảng thời gian là Girls' GenerationWonder Girls hay được gọi là "kì phùng địch thủ" của nhau. Wonder Girls debut cùng ca khúc "Irony" còn Girls' Generation là "Into The New World". Và thời hoàng kim nhất đó chính là cuộc đối đầu giữa "Nobody" và "Gee". Thời điểm ấy đã xuất hiện rất nhiều bài báo so sánh giữa hai girlgroup nổi tiếng của gen 2.

Tham gia show Girls Planet 999 - Tiffany và Sunmi chia sẻ những khó khăn khi mới debut mà cả hai phải đối mặt

Sunmi sau đó kể về buổi thử giọng đầu tiên của mình tại SM Entertainment, khi đó cô mới học lớp 5 và đã tham gia vào "Buổi tuyển chọn thứ 7" vô cùng khắc nghiệt của SM. Quản lý buổi tuyển chọn đó đã muốn gặp Sunmi. Trung hợp thay, vị quản lý này cũng chính là người đã tuyển chọn Tiffany vào SM.

Tiffany tiếp tục chia sẻ rằng vì sinh ra ở Mỹ nên việc chuyển đến một đất nước khác ở độ tuổi còn rất trẻ thực sự là một thử thách lớn và điều đó rất đáng sợ.

Sunmi cũng debut ở độ tuổi còn rất trẻ, nhớ lại quãng thời gian Wonder Girls bắt đầu hoạt động ở Mỹ, nữ ca sĩ cho biết:

"Mình đến mỹ năm 18 tuổi. Lúc đó mình hoàn toàn không thể nói tiếng Anh và cũng không thích những món ăn ở đó. Đặc biệt là khi ấy bọn mình còn quá trẻ. Đêm nào mình cũng khóc vì mọi thứ quá xa lạ."

Tham gia show Girls Planet 999 - Tiffany và Sunmi chia sẻ những khó khăn khi mới debut mà cả hai phải đối mặt

Dù có hơi khác một chút nhưng Tiffany cũng có những trải nghiệm tương tự. Tiffany hoàn toàn bị sốc văn hóa khi chuyển từ Mỹ về Hàn Quốc:

"Lần đầu tiên tham gia một radio show ở Hàn Quốc, mình hoàn toàn không thể đọc được kịch bản. Kể cả khi họ yêu cầu mình đọc đoạn quảng cáo, mình cũng không thể đọc nó nhanh được. Lúc đó mình gặp vấn đề lớn về ngôn ngữ. Đặc biệt là khi muốn nói điều gì đó nhưng lại không thể. Mình đã rất chán nản khi trở về nhà."

Cả Sunmi và Tiffany đều đồng ý rằng những tháng ngày đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời và đã thay đổi cuộc đời họ rất nhiều.

Hi vọng với những chia sẻ này của 2 cố vấn thì các thí sinh tham dự "Girls Planet 999" sẽ có thêm nhiều tự tin hơn.