Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện & Lễ Ra Quân Chiến Dịch Nhà Sạch Đón Tết Cùng Lãnh Sự Quán Nam Phi 2019

Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện & Lễ Ra Quân Chiến Dịch Nhà Sạch Đón Tết Cùng Lãnh Sự Quán Nam Phi 2019 Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện & Lễ Ra Quân Chiến Dịch Nhà Sạch Đón Tết Cùng Lãnh Sự Quán Nam Phi 2019 Tham gia chiến dịch, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội góp phần giúp những người nghèo, người già và trẻ em cơ nhỡ vào dịp Tết thông qua việc Dọn vệ sinh nhà cửa cho các hộ dân có nhu cầu trên TP.HCM. Toàn bộ quỹ thu được sẽ dùng để nấu 2500 cái bánh chưng dành tặng cho người nghèo và trẻ em cơ nhỡ. Và chính các bạn sinh viên tình nguyện sẽ tự tay gói những chiếc bánh đó. CÙNG THAM DỰ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH 2019 Lễ ra quân chiến dịch cùng Sự kiện hiến máu nhân đạo sẽ được tổ chức: Vào lúc 7 giờ 30 ngày 12/1/2019 (Thứ 7); Tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM; Với những tiết mục đặc sắc của nhóm MTV, ca...
quảng cáo

Tham gia chiến dịch, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội góp phần giúp những người nghèo, người già và trẻ em cơ nhỡ vào dịp Tết thông qua việc Dọn vệ sinh nhà cửa cho các hộ dân có nhu cầu trên TP.HCM.

Toàn bộ quỹ thu được sẽ dùng để nấu 2500 cái bánh chưng dành tặng cho người nghèo và trẻ em cơ nhỡ. Và chính các bạn sinh viên tình nguyện sẽ tự tay gói những chiếc bánh đó.

CÙNG THAM DỰ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH 2019

Lễ ra quân chiến dịch cùng Sự kiện hiến máu nhân đạo sẽ được tổ chức:

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 12/1/2019 (Thứ 7);

Tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM;

Với những tiết mục đặc sắc của nhóm MTV, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Những bạn sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo sẽ nhận được giấy chứng nhận hiến máu và được quy đổi các hoạt động tình nguyện tại trường mình đó nha! Không những thế, khi tham dự Lễ ra quân, các bạn còn có cơ hội nhận được những món quà đặc biệt từ Lãnh sự Nam Phi nữa nè.

Mở đầu mùa xuân rực rỡ bằng việc "Hiến máu, hiến yêu thương", và góp phần giúp những mảnh đời bất hạnh có một mùa tết thật ấm áp thì còn gì bằng nhỉ?

Update thêm thông tin tại trang sự kiện