Tham Gia Chương Trình Trải Nghiệm Văn Hoá Hàn Quốc Mới Tại Trung Tâm Văn Hoá Hàn Quốc 2022

Tham Gia Chương Trình Trải Nghiệm Văn Hoá Hàn Quốc Mới Tại Trung Tâm Văn Hoá Hàn Quốc 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Bạn có muốn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội? Hãy ghé thăm Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc để thưởng thức văn hóa Hàn Quốc với 2 chương trình trải nghiệm định kỳ mới sẽ được giới thiệu tới các bạn trong tháng 2 này từ 15/2/2022 gồm:  Trải nghiệm Hanbok Bạn chỉ cần mặc Hanbok và chụp những bức ảnh thật đẹp để tham gia chương trình “????????????????̉???????? ????????????̆́???? ????????????????????????” hàng tháng và nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa mang về nhà. Đăng ký trước qua link sau: tại đây Trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc bằng kính thực tế ảo (VR) Bạn sẽ có cơ hội khám phá những miền đất di sản hay địa điểm hóa thạch khủng long tại Hàn Quốc bằng kính thực tế ảo (VR) Vào cửa: tự do Và còn rất nhiều...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Bạn có muốn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội?

Hãy ghé thăm Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc để thưởng thức văn hóa Hàn Quốc với 2 chương trình trải nghiệm định kỳ mới sẽ được giới thiệu tới các bạn trong tháng 2 này từ 15/2/2022 gồm: 

Trải nghiệm Hanbok

Bạn chỉ cần mặc Hanbok và chụp những bức ảnh thật đẹp để tham gia chương trình “????????????????̉???????? ????????????̆́???? ????????????????????????” hàng tháng và nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa mang về nhà.

Đăng ký trước qua link sau: tại đây

Trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc bằng kính thực tế ảo (VR)

Bạn sẽ có cơ hội khám phá những miền đất di sản hay địa điểm hóa thạch khủng long tại Hàn Quốc bằng kính thực tế ảo (VR)

Vào cửa: tự do

Và còn rất nhiều chương trình trải nghiệm hay nữa bạn nhé 

Hiện tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam mở cửa đón khách bình thường. Khi đến Trung tâm tham gia trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động khác, các bạn vui lòng đeo khẩu trang và tuân thủ các quy tắc 5K và các quy định phòng chống dịch Covid 19.

Hẹn gặp các bạn tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc!