Thái Tuế mang nhiều rắc rối

Thái Tuế mang nhiều rắc rối Sinh năm 1998, sinh năm 2022 có phạm tội không? Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 cho biết đây cũng là năm con giáp tuổi Dần vì Thái âm nên vận may của bạn sẽ có phần kém hơn so với những năm khác. Hạn hán Ba Tai là một trong những thời điểm tồi tệ trong cuộc đời mỗi người. Trong năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần sinh năm 1998 có phạm phải tam tai không? Hạn Ba Tai đối với những người này có hại như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây để có những lựa chọn hợp lý và đạt kết quả tốt nhất về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên nhé. Hạn Tam Tai là gì? Sinh năm 1998, sinh năm 2022 có phạm tội không? Từ xưa đến nay, dân gian luôn cho rằng tam tai là số mệnh...
quảng cáo

Sinh năm 1998, sinh năm 2022 có phạm tội không? Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 cho biết đây cũng là năm con giáp tuổi Dần vì Thái âm nên vận may của bạn sẽ có phần kém hơn so với những năm khác.

Hạn hán Ba Tai là một trong những thời điểm tồi tệ trong cuộc đời mỗi người. Trong năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần sinh năm 1998 có phạm phải tam tai không? Hạn Ba Tai đối với những người này có hại như thế nào?

Cùng khám phá qua bài viết dưới đây để có những lựa chọn hợp lý và đạt kết quả tốt nhất về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên nhé.

Hạn Tam Tai là gì?

Sinh năm 1998, sinh năm 2022 có phạm tội không? Từ xưa đến nay, dân gian luôn cho rằng tam tai là số mệnh có nhiều khó khăn trở ngại cần phải vượt qua.

Tam Tai được hiểu đơn giản là tai họa xảy ra trong 3 năm liên tiếp đối với từng tuổi. Tam Tai luân chuyển là 12 năm, cứ 12 năm thì có 3 năm xảy ra Tam Tai.

Quan niệm thường coi năm Tam Tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất, năm cuối dễ khôi phục nhất. Tam Tai thường không được tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo cung hoàng đạo. Trong năm tam hạn, người tuổi Tý thường gặp nhiều khó khăn, khốn khó, luôn cảm thấy bế tắc.

Không phải lúc nào tai họa cũng ập đến trong những năm Tam Tai. Tuy nhiên trong những năm Ba tai, thì người bị hạn hán sẽ gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn, không được thuận lợi cũng như suôn sẻ trong công việc.

Cách tính hạn tam tai?

12 con giáp được chia thành 4 tổ hợp, tính theo các yếu tố:

Tuổi Khỉ - Tý - Rồng và Nước

Năm Dần - Ngọ - Tuất thuộc Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu kim

Kỷ Hợi - Mão - Mùi thuộc hành Mộc.

Những năm mà bộ ba gặp hạn Tam Tai:

Tuổi Bính Thân, Giáp Tý: Tam Tai ở các năm: Dần, Mão, Thìn.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Dê.

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1998, sinh năm 2022 có phạm tội không?

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo và cách tính hạn Tam Tai ở bảng trên, tuổi Nhâm Dần sẽ không phạm phải hạn Tam Tai trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần. Hạn tam tai đối với người tuổi Dần sinh năm 1998 sẽ rơi vào các năm Mậu Thân, Quý Dậu và Giáp Tuất.

Sinh con năm Nhâm Dần 2022: Sinh con xong là sướng cả nhà. Sinh con năm Nhâm Dần 2022: Sinh con xong là sướng cả nhà.

Tuổi Nhâm Dần sinh con năm 2022 có được không là mối quan tâm của rất nhiều người. Hôm nay, Tử vi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 cho biết đây cũng là năm con giáp tuổi Dần vì Thái âm nên vận may của bạn sẽ có phần kém hơn so với những năm khác. Năm nay có hung tinh Thái Tuế mang đến nhiều phiền phức cho bạn. Cũng may có cát tinh Tuyết Gia tương trợ, có khả năng giảm bớt ảnh hưởng đôi chút nhưng không nhiều.

Trong suốt tử vi năm 2022 của tuổi Dần, người tuổi Dần sẽ có cảm giác “đầu bù tóc rối”, lúc nào cũng bận rộn, vất vả, bị Thái Tuế chi phối. Mọi thứ tôi muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng và cơ hội, tôi không bao giờ để mình rơi vào trạng thái rảnh rỗi.

Dù có khả năng chịu áp lực tốt nhưng người tuổi Dần lại không biết lựa chọn phương pháp làm việc lý tưởng nên hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu.

Đối với những người làm nghệ thuật, sáng tạo, tuổi Dần năm 2022 được quý nhân phù trợ nên cảm hứng bùng nổ, tài lộc hanh thông, dự báo có kết quả tốt. Tuy nhiên, các giao dịch như bảo hiểm và bất động sản không mang lại lợi nhuận như mong đợi.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1998 phạm tội năm 2022 có phạm tội không? sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về vận mệnh của mình, đồng thời mang đến những dự đoán về vận mệnh của chúng ta trong năm 2022. Qua đó giúp bạn có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc đời mình.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và an lành! Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 Cung Hoàng Đạo tại Tuviso để có thêm tài liệu tham khảo cho tuổi của mình.