Thách yêu 2 năm (Love Battle): Yêu sâu lãi đậm

Thách yêu 2 năm (Love Battle): Yêu sâu lãi đậm Một lần nữa các nhà sử dụng phim xứ sở chùa Vàng luôn biết hướng dẫn đem đến ngạc nhiên cho khán giả khi cho ra mắt tác phẩm Thách yêu 2 năm (Love Battle). Bộ phim cung cấp cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái và thú vị. nội dung phim Thách yêu 2 năm có content gói gọn Tan và Jeed. Tan là một anh chàng điển trai và yêu like toán học siêu cấp; anh đủ nội lực biến toàn bộ mọi thứ xoay quang mình trở thành số liệu, cùng lúc tiến hành phân tích số liệu có được để xây dựng bank dữ liệu. Còn Jeed là một cô gái xinh xinh có một tình yêu như mơ với bạn trai lâu năm và đã sử dụng nghề mai mối, se duyên kết tóc cho all những người vẫn còn lẻ bóng đi về. Nếu Tan nói với là một người đàn ông thực tế, biết vận dụng những thế mạnh của mình để kiếm ra tiền. Đặc biệt là việc dùng số liệu thu thập được để cung cấp gói “Bảo hiểm tình yêu” dành cho toàn bộ các cặp đôi yêu...
quảng cáo

Một lần nữa các nhà sử dụng phim xứ sở chùa Vàng luôn biết hướng dẫn đem đến ngạc nhiên cho khán giả khi cho ra mắt tác phẩm Thách yêu 2 năm (Love Battle). Bộ phim cung cấp cho khán giả những tiếng cười đầy sảng khoái và thú vị.

nội dung phim

Thách yêu 2 năm có content gói gọn Tan và Jeed. Tan là một anh chàng điển trai và yêu like toán học siêu cấp; anh đủ nội lực biến toàn bộ mọi thứ xoay quang mình trở thành số liệu, cùng lúc tiến hành phân tích số liệu có được để xây dựng bank dữ liệu. Còn Jeed là một cô gái xinh xinh có một tình yêu như mơ với bạn trai lâu năm và đã sử dụng nghề mai mối, se duyên kết tóc cho all những người vẫn còn lẻ bóng đi về.

Nếu Tan nói với là một người đàn ông thực tế, biết vận dụng những thế mạnh của mình để kiếm ra tiền. Đặc biệt là việc dùng số liệu thu thập được để cung cấp gói “Bảo hiểm tình yêu” dành cho toàn bộ các cặp đôi yêu nhau với điều khoản: nếu tình yêu duy trì được trên 2 năm thì sẽ nhận được 100% tiền hợp đồng và 30% tiền lãi; nếu tình yêu k thể kéo dài được đến 2 năm thì những người tham dự sẽ mất sạch all số vốn.

trái lại Jeed là một cô gái k có khi nào muốn biến tình yêu trở thành công cụ để kiếm tiền. Sau rất nhiều lần cà khịa Tan thành đạt, Jeed đã bị “nghiệp quật” khi bị phân công trở thành thư ký riêng của Tan, và có Nhiệm vụ quản lý, thi hành gói “Bảo hiểm tình yêu”. Cũng từ đây khán giả sẽ được thưởng thức trận chiến không khoan nhượng giữa bộ đội diễn viên chính với muốn bảo vệ được ý kiến của mình về tình yêu.

content của bộ phim khá đơn giản, vẫn là những oan gia thường xuyên cà khịa nhau rồi cuối cùng cũng sẽ phải lòng nhau. Khán giả đủ nội lực đơn giản đoán được cái kết này ngay từ đầu phim, ngoài ra Thách yêu 2 năm lại không khiến khán giả cảm thấy chán vì kịch bản phim được khai triển thú vị với nhiều tình huống vui nhộn, thậm chí có phần hơi ma ảo. Các tình huống hài trong phim khiến khán giả phải phì cười vì đưa tính ăn miếng trả miếng, đồng thời có nhiều ẩn ý không phải đơn giản.

Thách yêu 2 năm thêm vào với những khán giả chỉ đơn giản muốn theo dõi một bộ phim giải trí, k có nội dung quá phức tạp và không phải động não nhiều khi xem phim. Vậy nên so với những khán giả cần một tác phẩm có chiều sâu một chút thì sẽ cảm thấy hơi hẫng, nhưng bạn hãy yên tâm vì bộ phim rất hài nên bạn sẽ có thời gian để kêu than bộ phim nhàm chán đâu.

Diễn viên và diễn xuất

Touch Cinema nghiên cứu khá cao diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính trong Thách yêu 2 năm. Nữ chính Esther Supreeleela và nam thần Prama Imanotai đều hoàn thiện tốt vai diễn của mình, mang đến một câu chuyện với rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Esther Supreeleela thể hiện các câu thoại và bộc lộ tâm lý nhân vật rất tích cực, từ hồ báo đối mặt với nam chính, cho đến cảm xúc đau lòng, nuối tiếc khi phải chứng kiến những người yêu nhau cuối cùng lại không đến được với nhau.

Prama Imanotai cũng để lại ấn tượng không kém bạn diễn khi sở hữu khuôn mặt điển trai và vóc người cực phù hợp. trận đấu đá của bộ đôi diễn viên chính nhờ khả năng hóa thân trọn vẹn vào nhân vật của Prama mà càng thêm hấp dẫn.

Âm thanh và hình ảnh

Thách yêu 2 có phần hình ảnh được thiết lập tốt với những thước phim tươi sáng và những khung ảnh thích thú. Dù vẫn có một số cảnh chưa tốt, song tỉ lệ rất ít nên không tác động đến tổng thể chất lượng hình ảnh của bộ phim.

thích thú nhất trong phim sau yếu tố hài hước chính là phần âm thanh. Bộ phim sử dụng các tiếng động mang nguyên nhân jumpscare như phim kinh dị, khiến khán giả nhiều phen phải giật mình dù rằng các tình tiết trong phim lúc đó không có gì bất ngờ. Phần âm nhạc trong phim cũng được xử lý tốt với những ca khúc được viết riêng cho phim, có những ca khúc k hay về cả lời lẫn âm nhạc nhưng lồng ghép vào diễn biến của bộ phim lại vô cùng phù hợp.

Xem thêm: Người lạ ơi – Phim hài hước của Karik

Xem thêm: Review phim Sát thủ Anna

Nguồn: Internet