“Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia

“Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia “Chúng ta đang thoát ra khỏi đại dịch và từng bước hồi sinh ngành dịch vụ. Tuy nhiên, bài toán hóc búa lúc này chính là tìm kiếm và giữ chân nhân viên khách sạn khi không ít người đã tìm được “đồng cỏ xanh” hơn tại các ngành công nghiệp khác…” Phân tích gốc rễ vấn đề - chỉ rõ nguyên nhân, thách thức - đưa ra lời giải hay, nhanh chóng, kịp thời là những gì bạn được trải qua cùng các chuyên gia đầu ngành khi tham gia Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” của CiHMS (thuộc Vingroup). Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” sẽ mang đến những nội dung đáng quan tâm sau: - Quá trình tái khởi động của ngành đã bắt đầu, các nhà quản lý nhân sự đang gặp thách thức gì? Kế hoạch nguồn...
quảng cáo

“Chúng ta đang thoát ra khỏi đại dịch và từng bước hồi sinh ngành dịch vụ. Tuy nhiên, bài toán hóc búa lúc này chính là tìm kiếm và giữ chân nhân viên khách sạn khi không ít người đã tìm được “đồng cỏ xanh” hơn tại các ngành công nghiệp khác…” Phân tích gốc rễ vấn đề - chỉ rõ nguyên nhân, thách thức - đưa ra lời giải hay, nhanh chóng, kịp thời là những gì bạn được trải qua cùng các chuyên gia đầu ngành khi tham gia Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” của CiHMS (thuộc Vingroup).

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” sẽ mang đến những nội dung đáng quan tâm sau:

- Quá trình tái khởi động của ngành đã bắt đầu, các nhà quản lý nhân sự đang gặp thách thức gì? Kế hoạch nguồn nhân lực ra sao?

- Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai như thế nào?

- Động lực nào sẽ thúc đẩy nhân sự trong ngành khách sạn quay trở lại với nghề trong khi một vài người trong số họ đã tìm thấy những “đồng cỏ xanh” hơn trong các ngành công nghiệp khác?

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” được tổ chức nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh về ngành khách sạn - nhà hàng - du lịch Việt Nam thời kỳ “bình thường mới”, cùng với đó là những khó khăn, bất cập và hướng giải quyết cụ thể trong vấn đề tìm kiếm việc làm hay tuyển dụng nhân viên giai đoạn tái mở cửa để phục hồi sau dịch. Cùng đồng hành với CiHMS là hai diễn giả:

- Mr. Lê Quốc Việt - Tổng Giám Đốc Công ty Santa Việt Nam, đơn vị quản lý hệ sinh thái tuyển dụng việc làm chuyên ngành GTOP quy mô và uy tín nhất nước; có hơn 20 năm hoạt động trong ngành Du lịch - Khách sạn, đảm nhiệm các vị trí cấp cao và hơn 12 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân lực khách sạn

- Ms. Lưu Linh - Giám đốc Nhân sự của hệ thống Vinpearl có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự số lượng lớn tại các Tập đoàn có tiếng ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia chắc chắn sẽ mang đến nhiều lời khuyên và giải pháp hữu ích cho các nhà quản lý nhân sự hay những ai đang muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp đầy năng động này.

Được biết, Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 đến 11:00 sáng ngày 21/12/2021 theo hình thức online. Nhanh tay ghi danh đăng ký cho mình một chỗ để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia lâu năm trong ngành, lắng nghe những chia sẻ hữu ích và thực tế về “thực trạng nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid cùng giải pháp nhân lực hữu ích cho doanh nghiệp mình tại đây! https://bit.ly/3lkdfMA

Trạng thái “Bình thường mới” đang cố gắng đưa cuộc sống về lại nhịp điều vốn có của nó. Các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt với việc đảm bảo nguồn nhân lực giai đoạn mở cửa trở lại sau khi bắt buộc phải cắt giảm hàng loạt nhân viên nhằm tồn tại trong suốt mùa dịch vừa qua. Vậy động lực nào sẽ thúc đẩy nhân sự trong ngành khách sạn quay trở lại với nghề? Câu trả lời sẽ có trong buổi hội thảo sắp tới của CiHMS.