Thả Thí Thiên Hạ vượt trăm triệu lượt xem ngay ngày đầu lên sóng

Thả Thí Thiên Hạ vượt trăm triệu lượt xem ngay ngày đầu lên sóng Sở hữu dàn cast đình đám gồm những cái tên nổi tiếng như Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Tuyên Lộ, Lý Nhược Đồng, Lại Nghệ, Lưu Nhuế Lân... Thả Thí Thiên Hạ từ lúc chưa lên sóng đã được khán giả đặc biệt quan tâm. Bởi thế mà sau khi những tập đầu được ra mắt, bộ phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng chiếm spotlight, thậm chí lập thành tích khủng cực nhanh khiến An phải bất ngờ.>> Xem thêm: Ba tân nương hot nhất tháng 4: Nhiệt Ba đối đầu 2 tiểu Triệu Lệ Dĩnh  Cụ thể, theo thống kê từ bảng nhiệt độ tính theo thời gian thực của Maoyan, tầm khoảng 11 giờ đêm 18/04, Thả Thí Thiên Hạ đã chiếm lĩnh top đầu, đá bay loạt phim ăn khách trước đó còn đang bám hạng 1. Được biết, trong số 5 bộ...
quảng cáo

Sở hữu dàn cast đình đám gồm những cái tên nổi tiếng như Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Tuyên Lộ, Lý Nhược Đồng, Lại Nghệ, Lưu Nhuế Lân... Thả Thí Thiên Hạ từ lúc chưa lên sóng đã được khán giả đặc biệt quan tâm. Bởi thế mà sau khi những tập đầu được ra mắt, bộ phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng chiếm spotlight, thậm chí lập thành tích khủng cực nhanh khiến An phải bất ngờ.

>> Xem thêm: Ba tân nương hot nhất tháng 4: Nhiệt Ba đối đầu 2 tiểu Triệu Lệ Dĩnh  

Cụ thể, theo thống kê từ bảng nhiệt độ tính theo thời gian thực của Maoyan, tầm khoảng 11 giờ đêm 18/04, Thả Thí Thiên Hạ đã chiếm lĩnh top đầu, đá bay loạt phim ăn khách trước đó còn đang bám hạng 1. Được biết, trong số 5 bộ phim lọt vào top 10 nhiệt độ thời gian thực của Maoyan thì Thả Thí Thiên Hạ đứng hạng 1, Chúc Khanh Hảo đứng thứ 2, Ngự Giao Ký đứng thứ 3, Đặc Chiến Vinh Diệu đứng thứ 4 và Đứa Trẻ Thân Yêu đứng thứ 5.

Những người mừng nhất có lẽ là fan Dương Dương, bởi hai bộ phim nam diễn viên đóng chính đều có độ hot rất cao. Hơn nữa, Thả Thí Thiên Hạ còn xuất sắc vượt mặt hai bộ phim chiếu trước đó là Chúc Khanh Hảo Ngự Giao Ký. Riêng bộ phim của Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, An thấy có phần hơi đáng tiếc vì không giữ được nhiệt độ như ban đầu. Có lẽ vì phim chiếu quá ít, thời gian nghỉ dài nên người xem cũng dần đuối, muốn chờ ra hết rồi coi một lượt.

Không chỉ dẫn đầu bảng nhiệt độ của Maoyan, Thả Thí Thiên Hạ ngay ngày đầu lên sóng đã phá mốc 150 triệu view, cho thấy lượng người quan tâm bộ phim là không hề nhỏ. Mặc dù không ít netizen cho rằng đó là đã tính cả lượt xem trailer, thế nhưng dù là trailer cũng là thành tích của Thả Thí Thiên Hạ, chẳng chạy đi đằng nào được cả.

Thực tế việc Thả Thí Thiên Hạ vừa lên đã hot là điều mà nhiều người dự liệu được. Có được màn hợp tác của cặp đôi “trai xinh gái đẹp” Lộ Tư - Dương Dương, đã thế phim còn khá mãn nhãn với những cảnh võ thuật được chăm chút kỹ lưỡng, tạo hình chỉn chu. Tưởng rằng nam nữ chính không chemistry, diễn dở, nhưng xem vài tập đầu thì An thấy cũng khá ổn, không tệ như lời đồn.

>> Xem thêm: Nết lạ của fan Dương Tử: Phim mới quay đã chê bạn diễn của idol  

Hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ vẫn đang là đường đua cực hot của Thả Thí Thiên Hạ, Chúc Khanh HảoNgự Giao Ký. An nghĩ, từ giờ đến cuối tháng 4 sẽ còn sôi động hơn nữa, khi Phong Khởi Lũng Tây và loạt bộ phim khác lên sóng. Cùng tiếp tục đón xem nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!