Thả Thí Thiên Hạ "chem" ngập trời, ăn đứt Ngự Giao Ký

quảng cáo

Không ít người phải ngỡ ngàng khi nhận ra Dương Dương và Triệu Lộ Tư quá ư là xứng đôi ở trong bộ phim mới. Còn Ngự Giao Ký vẫn đang là bộ phim được quan tâm nhất trên các nền tảng mạng. Và còn thêm một số tin tức mới của dàn sao Hoa ngữ sẽ được Meixing cập nhật ngay sau đây.

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Nếu như so sánh thành tích phát sóng của Ngự Giao Ký trong buổi tối 08/04 với những ngày trước kia, hẳn bạn sẽ thấy phim đã sụt giảm tới hơn 2 triệu lượt xem. Đến lúc này, bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã xuống tới mốc 84,66 triệu. 

Tuy nhiên, nhìn tổng thể cả bảng xếp hạng Vlinkage thì thành tích của Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy vẫn là tốt nhất trong số loạt phim đang lên sóng lúc này. Bởi vì, dù đứng ở vị trí thứ hai nhưng Tôi Là Triệu Giáp Đệ lại chỉ thu được có 65,93 triệu lượt xem. 

Với 57,92 triệu lượt xem, Công Chúa Của Ảnh Đế do Chu Khiết Quỳnh và Từ Chính Khê đóng chính đang đứng trong top 3. Ngay sau đó, Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội đã đạt được 51,48 triệu lượt xem. 

>>>Xem thêm: Phim ảnh Hoa ngữ hiện nay chỉ quay nửa người trên, hóa ra có lý do cả 

Dương Dương – Lộ Tư ngập “chemistry” trong Thả Thí Thiên Hạ; Nhiệt Ba xinh lung linh ở hậu trường phim mới

Một trong những bộ phim được cư dân mạng mong ngóng nhất thời điểm hiện tại không gì khác ngoài Thả Thí Thiên Hạ. Lúc đang quay, đoàn phim này rất kín tiếng, gần như chẳng bao giờ chịu “thả thính” cả. 

Rất may, sau khi chốt được lịch phát sóng thì đoàn phim cũng bắt đầu “nhá hàng” những tấm hình chất lượng cao của dàn diễn viên. Và không hổ danh là màn kết hợp của đỉnh lưu và tiểu hoa đình đám, khoảnh khắc Dương Dương và Triệu Lộ Tư chung khung hình đã khiến dân tình một phen dậy sóng.

Xưa nay chỉ quen với một Triệu Lộ Tư “ngốc bạch ngọt”, chính mình cũng không ngờ nữ diễn viên lại hợp với tạo hình “nữ cường” như vậy. Tầm này, mình chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để được gặp 2 chiếc visual của Thả Thí Thiên Hạ ngay và luôn thôi. 

Trong một diễn biến khác, vào ngày Ngự Giao Ký không phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không ngừng gây thương nhớ. Có vẻ trong bộ phim mới Công Tố Tinh Anh, tiểu hoa 9X không chỉ có diện đồng phục công tố viên mà còn mang đến nhiều hình ảnh mới lạ lắm đây. 

Ôi ngày gì mà toàn mỹ nam, mỹ nữ Hoa ngữ đọ sắc thế này nhỉ? Mình còn vừa bắt gặp hình ảnh từ hậu trường Hoa Nhung của Cúc Tịnh Y nè. Phải công nhận bộ phim này có nhiều trang phục xinh xỉu và góp phần không nhỏ giúp tăng thêm vẻ đẹp tiên khí cho tiểu hoa 9X đấy nhé. 

Cuối cùng là hình ảnh của Cung Tuấn trong Tôi Muốn Đi Ngược Gió. Có vẻ như những lùm xùm đời tư vừa rồi không hề ảnh hưởng đến công việc của anh. Nghe nói, hôm nay nam diễn viên đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng của phim rồi, song, còn phải đợi các bạn diễn khác nữa rồi đoàn phim mới tổ chức lễ đóng máy. 

>>>Xem thêm: Đời Này Có Em và những phim Hoa Ngữ đáng xem nhất quý I/2022

Bạn có mong chờ màn hợp tác của Dương Dương và Triệu Lộ Tư không? Theo bạn, liệu Thả Thí Thiên Hạ có trở thành đối thủ xứng tầm của Ngự Giao Ký? Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn với Meixing ở phần bình luận dưới đây nha!!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Ngự Giao Ký và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy vào DienAnh.Net nhé!!