Tết “Trọn tình- trọn nghĩa- trọn yêu thương” với CLB Kỹ Năng Thanh Niên Hà Nội

quảng cáo

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng Thanh niên Hà Nội - Anh Đỗ Quý Tòng chia sẻ: Thực hiện Chương trình công tác  và phong trào thanh niên năm 2018, chương trình tình nguyện  "Xuân yêu thương, Tết sẻ chia" nhằm sẻ chia với người dân lao động và những người vô gia cư khi Tết đến Xuân về.

           Đ/c  Đỗ Quý Tòng - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên và các bạn thành viên chuẩn bị những xuất quà tặng

Đồng chí Đỗ Quý Tòng - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên và các bạn thành viên chuẩn bị những xuất quà tặng

Kể từ ngày phát động “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia năm 2018”, chương trình đã diễn ra các hoạt đông gây quỹ sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các tổ chức, các tấm lòng hảo tâm. Đúng 23h, những chiếc xe mang tình yêu thương chia sẻ đến mọi người chính thức lăn bánh. Trong chương trình, ban tổ chức đã tặng 70 suất quà đến những người lao động và những người vô gia cư với mong muốn một năm mới an lành và ấm áp.

Các bạn tặng quà đến người lao động trên tuyến đường Nguyễn Trãi, Hà Đông

Bạn  Nguyễn Thị Khuyên (Sinh viên năm nhất trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn) chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên em được tham gia trải nghiệm không khí tết ở Hà nội. Em thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa. Giá trị của những món quà có thể không đáng là bao nhưng sự chia sẻ của các bạn với những người lao động thì đáng quý giá hơn nhiều lần ”.

Niềm hạnh phúc với người vô gia cư khi nhận được quà tặng đến từ CLB

 “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia năm 2018 ” đã chính thức khép lại chặng hành trình của CLB, nhưng dư âm của nó thì vẫn luôn còn mãi. “Xuân yêu thương 2018” sẽ là những hương vị ấm áp lắng đọng trong lòng những người dân ở đây.