Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 năm nay, Sài Gòn sẽ có thêm điểm bắn pháo hoa mới

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 năm nay, Sài Gòn sẽ có thêm điểm bắn pháo hoa mới Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 năm nay, Sài Gòn sẽ có thêm điểm bắn pháo hoa mới Ngoài ra còn có 6 điểm bắn pháo hoa tầm thấp khác bao gồm Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), Khu công viên Lịch sử - văn hóa dân tộc (quận 9), Khu đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược ở huyện Củ Chi, đường Đào Cử - Trung tâm hành chính huyện Cần Giờ, Khu công nghiệp Hiệp Phước ở huyện Nhà Bè và Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Chánh. Lãnh đạo thành phố cũng đã có chỉ đạo, yêu cầu các quận huyện căn cứ vào tình hình thực tế để tổ chức các chương trình văn nghệ gần điểm bắn pháo hoa nhằm phục vụ cho người dân thưởng thức. Bắn pháo hoa là một hoạt động thường xuyên vào các dịp lễ lớn như 30/4, 2/9, Tết Dương...
quảng cáo

Ngoài ra còn có 6 điểm bắn pháo hoa tầm thấp khác bao gồm Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), Khu công viên Lịch sử - văn hóa dân tộc (quận 9), Khu đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược ở huyện Củ Chi, đường Đào Cử - Trung tâm hành chính huyện Cần Giờ, Khu công nghiệp Hiệp Phước ở huyện Nhà Bè và Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Chánh.

Lãnh đạo thành phố cũng đã có chỉ đạo, yêu cầu các quận huyện căn cứ vào tình hình thực tế để tổ chức các chương trình văn nghệ gần điểm bắn pháo hoa nhằm phục vụ cho người dân thưởng thức.

Bắn pháo hoa là một hoạt động thường xuyên vào các dịp lễ lớn như 30/4, 2/9, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ cho người dân cũng như các du khách vui chơi, thưởng thức.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán 2019, thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện như đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân tại Công viên Tao Đàn, đường sách, lễ dâng bánh tét cúng Quốc tổ Hùng Vương và Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh...