Techcombank ra mắt sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm mới

Techcombank ra mắt sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm mới Ngân hàng Techcombank vừa chính thức cung cấp hai sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm Tích lũy Tài Hiền (dành cho doanh nghiệp), Tích lũy Tài Tâm (dành cho cá nhân) với mức lãi suất cạnh tranh và nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Tích lũy Tài Hiền là sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm cho cán bộ nhân viên do doanh nghiệp chủ động mở tài khoản. Với sản phẩm này, Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong việc ổn định và khuyến khích nhân sự bằng sự đãi ngộ đặc biệt cho các cán bộ nhận viên. Chỉ cần doanh nghiệp đầu tư mức tiền gửi từ 100.000đồng/tháng trở lên, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn: Được tặng bảo hiểm miễn phí với số tiền bảo hiểm lớn gấp 60 – 120...
quảng cáo

Techcombank hiện đang phục vụ 40.000 khách hàng SMEsNgân hàng Techcombank vừa chính thức cung cấp hai sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm Tích lũy Tài Hiền (dành cho doanh nghiệp), Tích lũy Tài Tâm (dành cho cá nhân) với mức lãi suất cạnh tranh và nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.

Tích lũy Tài Hiền là sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm cho cán bộ nhân viên do doanh nghiệp chủ động mở tài khoản. Với sản phẩm này, Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong việc ổn định và khuyến khích nhân sự bằng sự đãi ngộ đặc biệt cho các cán bộ nhận viên.

Chỉ cần doanh nghiệp đầu tư mức tiền gửi từ 100.000đồng/tháng trở lên, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn: Được tặng bảo hiểm miễn phí với số tiền bảo hiểm lớn gấp 60 – 120 lần so với số tiền đóng định kỳ hàng tháng; Được chi trả 100% số tiền doanh nghiệp dự kiến sẽ tích lũy được cho cán bộ nhân viên trong một khoảng thời gian nhất định đã đăng ký cùng với lãi suất của phần đã đóng vào tài khoản Tích lũy Tài hiền tính đến thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; Được vay tối đa 95% số tiền đã gửi tiết kiệm tính đến thời điểm vay mà vẫn được đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm.
Bên cạnh đó Doanh nghiệp và cán bộ nhân viên còn được hưởng những tiện ích đi kèm vượt trội khác như: doanh được nộp trễ hạn tối đa 30 ngày, đặt lịch thanh toán tự động trích từ tài khoản của doanh nghiệp để chuyển số tiền nộp định kỳ hàng tháng vào Tài khoản Tích lũy Tài Hiền; truy vấn thông tin qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến; gửi và rút tiền linh hoạt trong mạng lưới 300 điểm giao dịch của Techcombank với công nghệ hiện đại và được bảo mật cao.
Cùng với sản phẩm Tích lũy Tài Hiền, Techcombank còn giới thiệu đến khách hàng cá nhân sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Tài Tâm. Đây là một sản phẩm đáp ứng yêu cầu về cách tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng khi vừa được nhận mức lãi suất hợp lý theo thị trường vừa được tặng bảo hiểm miễn phí cùng nhiều quyền lợi và tiện ích dịch vụ khác. Mức tiền gửi tối thiểu là 200.000 đồng /tháng.

Được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2010, tổng tài sản của Techcombank đạt trên 150.000 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng gần 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt trên 2.750 tỷ đồng.

Với đội ngũ nhân lực lên tới gần 7.000 người và một mạng lưới rộng khắp gồm gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và 10.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC, Techcombank hiện phục vụ trên 1 triệu khách hàng cá nhân và trên 70.000 khách hàng doanh nghiệp. Techcombank đã triển khai thành công sản phẩm tiết kiệm online với độ bảo mật cao, dịch vụ mua vé máy bay Vietnam Airline với thẻ [email protected] Access, nâng cấp thành công hệ thống cơ sở dữ liệu thẻ…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Ghi nhận cho những nỗ lực trong năm 2010, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: giải “Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về chất lượng” do tổ chức Business Initiative Directions – Tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý chất lượng trao tặng; giải “Ngân hàng tài trợ năng động nhất khu vực Đông Á” do IFC – thành viên của Ngân hàng Thế giới trao tặng, giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010” do tạp chí EuroMoney trao tặng, giải “Sao Vàng Đất Việt”, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam…

Anh Vũ
Báo VietNamNet

Bài viết trướcBảo hiểm du lịch Liberty TravelCare– Người bạn đồng hành vô giá.
Bài kếAIA Việt Nam, thêm hai sản phẩm phục vụ khách hàng