Team Vũ bị hớt tay trên, sắp có mâu thuẫn nội bộ

Team Vũ bị hớt tay trên, sắp có mâu thuẫn nội bộ Trong phần preview tập 15 của Đấu Trí vừa được lên sóng, tôi vừa phát hiện mâu thuẫn nội bộ trong phòng cảnh sát kinh tế. Từ ngày vụ Khải Tuấn bị tạm ngưng thì đội Vũ (Thanh Sơn) chưa bao giờ hết ấm ức, bởi đó là toàn bộ công sức ngày đêm, phối hợp của cả đội mới có thành tích như hôm nay. Thế mà đến đoạn cao trào lại phải chuyển vụ án sang đội khác, dù là ai phá án đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng cũng chỉ là trừng phạt người làm sai. Nhưng tôi thật lòng ấm ức giùm đội Vũ khi bị đội khác hớt tay trên. Nếu các bạn theo dõi phim đã lâu cũng biết Vũ vất vả cỡ nào, toàn đi sớm về muộn có khi có bỏ bữa ăn. Đồng đội của Vũ là Phong (Xuân...
quảng cáo

Trong phần preview tập 15 của Đấu Trí vừa được lên sóng, tôi vừa phát hiện mâu thuẫn nội bộ trong phòng cảnh sát kinh tế. Từ ngày vụ Khải Tuấn bị tạm ngưng thì đội Vũ (Thanh Sơn) chưa bao giờ hết ấm ức, bởi đó là toàn bộ công sức ngày đêm, phối hợp của cả đội mới có thành tích như hôm nay. Thế mà đến đoạn cao trào lại phải chuyển vụ án sang đội khác, dù là ai phá án đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng cũng chỉ là trừng phạt người làm sai. Nhưng tôi thật lòng ấm ức giùm đội Vũ khi bị đội khác hớt tay trên.

 Nếu các bạn theo dõi phim đã lâu cũng biết Vũ vất vả cỡ nào, toàn đi sớm về muộn có khi có bỏ bữa ăn. Đồng đội của Vũ là Phong (Xuân Phúc) cũng lăn xả không kém, tôi nhớ nhất là đoạn mượn hết vàng của má để trà trộn vào tiệm vàng Kim Toái, những chiêu thức “lót tay” cũng từ đây mà ra. Vậy mà đâu có ai ngờ khi đạt được chút thành tích lại phải chuyển án sang đội khác, đồng đội Vũ than trời: “Sao cứ đội 1 làm đội 3 hưởng vậy anh? Anh em mình cày ngày cày đêm. Bây giờ chuẩn bị đến đích thì cho next. Nói chung là em không phục!”.

 Khán giả xem phim như tôi còn không phục nữ huống chi là các anh, Đại uý Vũ dù luôn trấn an đồng đội nhưng tôi nhìn ra được trong anh cũng có một chút hụt hẫng. Vũ còn đi trao đổi với Đại tá Giang (NSND Trung Anh) chuyện anh em bất bình nhưng giải quyết được gì đâu, có khi còn xảy ra những mâu thuẫn nội bộ khiến tình đồng đội sứt mẻ. Thôi thì tạm gác vụ này bởi tôi hóng hớt được có vụ buôn hàng khác còn nóng bỏng hơn dành cho đội 1, lần này các anh sẽ được toả sáng,

 Bên cạnh đó tôi cũng nghi ngờ chuyển án sang cho đội 3 chỉ là một cái cớ mà thôi, từ những tập trước vụ Khải Tuấn đã có dấu hiệu “chìm xuồng” mất rồi. Có thể sau khi chuyển án thì những manh mối bắt đầu rời rạc, đứt đoạn và cuối cùng vụ án sẽ đi vào ngõ cụt, thế là tên Tuấn (Doãn Quốc Đam) hí hửng vì chẳng ai làm gì được mình. 

 Đoạn preview còn hé lộ chuyên án sắp tới Vũ theo sẽ là một vụ buôn hàng gì đó. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như vậy thì tôi nghĩ việc vận chuyển hàng hoá cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tốc độ giao hàng chậm hơn, kiểm tra chặt chẽ hơn. Vì vậy mới sinh ra chuyện buôn lậu, nhưng điều tôi quan tâm là mặt hàng vận chuyển là gì? 

Có thể là các sản phẩm như cồn diệt khuẩn, khẩu trang y tế, nước muối,... Tôi chỉ biết đó là những mặt hàng khan hiếm của mùa dịch này, nguồn cung trong nước không đủ đáp ứng cho người dân thì phải nhập từ nước ngoài, muốn nhanh đến tay người tiêu dùng thì phải đi cửa sau thôi.

 Vậy là sau 3 tuần phát sóng, vụ Khải Tuấn vẫn chưa kết thúc mà nay lại sắp sửa lái sang án mới. Điều này đồng nghĩa với việc phim chuẩn bị có những nhân vật mới, bạn có tò mò những nhân vật này không? Hãy cùng tôi đón xem phim nhá!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vụ trưởng Bằng đi khắp nơi cầu cứu, nhưng chẳng ai dám giúp

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây