Tập trung vào Will hơn

Tập trung vào Will hơn Stranger Things 4 đã để lại cho Pa Bích nhiều cảm xúc và thật sự là mình mong muốn được xem mùa 5 lắm luôn. Stranger Things 5 chắc chắn sẽ được sản xuất và chúng ta phải đợi ít nhất 2 năm nữa mới có thể thưởng thức tiếp cuộc hành trình của nhóm bạn trẻ. Trong lúc chờ đợi, thôi thì cùng mình điểm lại một số thông tin về phần 5 cho “đỡ ghiền” nhá.1/ Stranger Things 5 có thể sẽ được ra mắt vào năm 2024: Nam diễn viên David Harbour (vai Jim Hopper) đã chia sẻ với GQ rằng phần thứ 5 có thể sẽ bấm máy vào năm 2023. Nhìn lại các mốc thời gian quay phim đến khi phát hành ở các phần trước, Pa Bích nghĩ phần thứ 5 nếu bắt đầu sản xuất vào năm 2023 thì có thể phim sẽ...

Stranger Things 4 đã để lại cho Pa Bích nhiều cảm xúc và thật sự là mình mong muốn được xem mùa 5 lắm luôn. Stranger Things 5 chắc chắn sẽ được sản xuất và chúng ta phải đợi ít nhất 2 năm nữa mới có thể thưởng thức tiếp cuộc hành trình của nhóm bạn trẻ. Trong lúc chờ đợi, thôi thì cùng mình điểm lại một số thông tin về phần 5 cho “đỡ ghiền” nhá.

1/ Stranger Things 5 có thể sẽ được ra mắt vào năm 2024: Nam diễn viên David Harbour (vai Jim Hopper) đã chia sẻ với GQ rằng phần thứ 5 có thể sẽ bấm máy vào năm 2023. Nhìn lại các mốc thời gian quay phim đến khi phát hành ở các phần trước, Pa Bích nghĩ phần thứ 5 nếu bắt đầu sản xuất vào năm 2023 thì có thể phim sẽ ra mắt vào đâu đó giữa năm 2024.

2/ Các tập trong phần 5 sẽ không dài như các tập trong phần 4: Anh em đạo diễn Duffer gần đây đã tiết lộ với Collider rằng họ nhắm đến thời lượng tổng cho phần 5 tầm 8-10 giờ và không có kế hoạch làm phần này dài như phần 4. Bên cạnh đó, Anh em nhà Duffer cũng quyết định mùa 5 sẽ là cái kết cho toàn bộ vì họ không muốn thương hiệu Stranger Things rơi vào giai đoạn “vắt sữa”. 

3/ Phim không chia cắt làm 2 chương nhỏ: Người đứng đầu mảng kịch bản của Netflix - Peter Friedlander - đã xác nhận rằng phần 5 sẽ không bị chia tách làm 2 vol như phần 4. Như vậy là chúng ta có thể coi 1 lèo trọn bộ mà không phải dài cổ đợi 1 khoảng thời gian dài đằng đẳng như đợi Stranger Things 4 vol 2 rồi.

4/ Có thể có bước nhảy thời gian: Vì dàn diễn viên trẻ chắc chắn sẽ lớn nhanh hơn trong 2 năm tới nên các biên kịch đang nghiên cứu để xây dựng một bước nhảy thời gian nhằm phù hợp hóa độ tuổi của các nhân vật trong phim với các diễn viên.

5/ Bối cảnh trở về Hawkins: Trên podcast Happy Sad Confused, anh em nhà Duffer đã xác nhận rằng mùa cuối cùng sẽ diễn ra tại nơi mọi thứ bắt đầu: Hawkins, Indiana. Bên cạnh đó, Matt Duffer nói với Collider rằng vì tất cả sẽ được đưa trở lại Hawkins, nên những kí ức về phần 1 sẽ ùa về nhưng ở quy mô lớn hơn về không gian lẫn thời gian.

6/ Vecna còn sống: Khi Eleven và các đồng đội quay trở lại Hawkins, Will nói rằng anh có thể cảm nhận được sự hiện diện của Vecna ​​xung quanh và cho biết Vecna ​​bị thương nhưng vẫn còn sống.

>> Xem thêm: Stranger Things: Nancy sớm hé lộ nhân vật sẽ "ngủm" trong mùa 5 rồi!

7/ Kết phim có thể đau buồn: Matt Duffer tiết lộ rằng khi anh trình bày phần 5 cho các giám đốc điều hành của Netflix, một số người trong số đó đã bật khóc và trước giờ họ chưa từng như vậy. Pa Bích thấy nhiều khả năng câu chuyện sẽ kết thúc êm ả rồi. Có khi nào Will hay Eleven sẽ ra đi chăng?

8/ Trọng tâm dồn vào Will Byers: Will có lẽ sẽ giữ vai trò chính trong phần cuối cùng, đặc biệt là mối liên hệ của Will với Vecna ​​và lý do tại sao hắn lại chọn Will sẽ được khám phá trọn vẹn.

9/ Sự ra đi của Eddie để lại ảnh hưởng lớn: Anh em nhà Duffer đã khẳng định rằng Eddie thực sự đã ra đi trên podcast Happy Sad Confused nhưng họ nhấn mạnh rằng việc Eddie mất sẽ gây ảnh hưởng lớn đến những nhân vật còn lại ở phần thứ 5 này.

10/ Max có thể sống thực vật: Anh em nhà Duffer cũng đã xác nhận rằng Max còn sống những não của cô bé có thể đã “đăng xuất”. Như vậy thì theo Pa Bích suy đoán, Max sẽ sống thực vật và không còn giữ vai trò nào lớn trong phần cuối cùng.

11/ Stranger Things sẽ có phim phụ: Anh em nhà Duffer trong cuộc trò chuyện với Variety nói rằng họ đang lấy ý tưởng cho một loạt phim phụ để đồng hành cùng phần cuối cùng.

>> Xem thêm: Khả năng cao Eleven sẽ "ngủm" trong Stranger Things mùa 5 đấy!

Theo như những chia sẻ từ 2 anh em đạo diễn Duffer thì Pa Bích càng mong đợi được xem Stranger Things 5 hơn bao giờ hết, tuy nhiên cái kết đừng có mất mát gì nha, chứ thấy 2 anh nhá hàng kiểu này cũng cảm thấy bất an lắm.

Bạn có đang nóng lòng đợi Stranger Things 5 không, hãy chia sẻ cho mình biết ở phần bình luận nha!

* Bài viết của Pa Bích chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

phim Netflix, đặc biệt là series Stranger Things , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây