Tập đoàn Bảo Việt ra nhiều sản phẩm mới

Tập đoàn Bảo Việt ra nhiều sản phẩm mới

Tin từ Tập đoàn Bảo Việt cho biết, từ đầu năm đến nay, các công ty thành viên liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, bám sát nhu cầu cuộc sống.
Một trong số những sản phẩm mới vừa được Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng Phương Đông triển khai, đó là bảo hiểm sức khỏe OCB-Care có mức phí bảo hiểm cao nhất tới 5 triệu đồng, phù hợp nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

Đặc biệt, tại hơn 60 bệnh viện, phòng khám có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng được sử dụng tiện ích bảo lãnh chi trả viện phí, cho phép Bảo Việt thay mặt khách hàng thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị.

Trong lĩnh vực nhân thọ, Bảo Việt ra mắt sản phẩm bổ trợ “An Tâm Hạnh Phúc” đảm bảo cho khách hàng được bảo vệ tối đa với tổng số trường hợp được chi trả tiền bảo hiểm lên đến 657 loại phẫu thuật, điều trị ngoại khoa khác nhau, bao gồm cả các ca phẫu thuật phức tạp phải tiến hành nhiều lần, nhiều giai đoạn; các phẫu thuật phải sử dụng phương pháp điều trị hiện đại, tốn kém.

Bảo hiểm Bảo Việt còn phối hợp với Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiếp tục đồng bảo hiểm cho 2 vệ tinh VINASAT-1 và VINASAT-2 với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 6.000 tỷ đồng, trong đó liên danh Bảo hiểm Bảo Việt  và PTI đồng bảo hiểm theo tỷ lệ trách nhiệm bảo hiểm tương ứng là 70% và 30% giá trị hợp đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp liên danh Bảo hiểm Bảo Việt và PTI được lựa chọn là nhà bảo hiểm gốc cho vệ tinh VINASAT-1, và cũng là năm thứ 2 cho vệ tinh VINASAT-2  trên quỹ đạo.

Trước đó, Bảo Việt đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2013 với mức tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm 2012 ghi nhận nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là  đẩy mạnh khai thác và mở rộng thị trường, nhằm đảm bảo duy trì tăng trưởng, bám sát kế hoạch đặt ra.

Nguồn: tapchitaichinh.vn

{fcomment}

 

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA