Tập 9 khi anh ăn mừng đề cử Oscar Driver Adam- Mark Hamill đùa về số phận Chiến tranh giữa các vì sao của Kylo Ren

Tập 9 khi anh ăn mừng đề cử Oscar Driver Adam- Mark Hamill đùa về số phận Chiến tranh giữa các vì sao của Kylo Ren Mark Hamill đã có mặt một lần nữa, sử dụng bất kỳ cơ hội cũ nào để phá vỡ một trò đùa về những gì sẽ / có thể / sẽ không xảy ra trong Star Wars: Episode IX. Lần này, nam diễn viên Luke Skywalker đã phản ứng với thông báo về các đề cử Oscar năm nay (tại sao có, bạn có thể xem toàn bộ danh sách ngay tại đây) và không thể giúp đỡ người hâm mộ bằng cách liên kết nó với bộ phim khoa học viễn tưởng đang diễn ra . Trong Star Wars: The Last Jedi, có vẻ như Kylo (còn được gọi là Ben Solo) đã có một ‘anh ấy, sẽ không’ khi anh ấy vật lộn với tiếng gọi của ánh sáng, nhưng cuối cùng đã giết chết chủ nhân của mình nắm lấy bóng tối với tư cách là thủ...
quảng cáo

Mark Hamill đã có mặt một lần nữa, sử dụng bất kỳ cơ hội cũ nào để phá vỡ một trò đùa về những gì sẽ / có thể / sẽ không xảy ra trong Star Wars: Episode IX.

Lần này, nam diễn viên Luke Skywalker đã phản ứng với thông báo về các đề cử Oscar năm nay (tại sao có, bạn có thể xem toàn bộ danh sách ngay tại đây) và không thể giúp đỡ người hâm mộ bằng cách liên kết nó với bộ phim khoa học viễn tưởng đang diễn ra .

Trong Star Wars: The Last Jedi, có vẻ như Kylo (còn được gọi là Ben Solo) đã có một ‘anh ấy, sẽ không’ khi anh ấy vật lộn với tiếng gọi của ánh sáng, nhưng cuối cùng đã giết chết chủ nhân của mình nắm lấy bóng tối với tư cách là thủ lĩnh của Đệ nhất. Sau đó, anh ta tiến hành để mất hoàn toàn tất cả sự tôn trọng của họ, vì vậy anh ta đã làm rất tốt.

Đây không phải là lần đầu tiên Hamill vui vẻ trêu chọc mọi người về bộ phim mới, hay tựa đề của nó.

Thật là một Joker, hả? Đợi đã …

Chiến tranh giữa các vì sao: Tập IX sẽ đóng vai trò là bộ phim cuối cùng trong câu chuyện Skywalker, với Hamill, Driver, John Boyega, Daisy Ridley, Oscar Isaac và đồng nghiệp đều đảm nhận vai trò của họ từ các bộ phim trước.

Billy Dee Williams cũng sẽ trở lại vai trò Lando Calrissian của mình, trong khi JJ Abrams xác nhận rằng Carrie Fisher quá cố sẽ trở lại với vai tướng Leia Organa thông qua cảnh quay vô hình trong quá trình sản xuất trong hai tập cuối.

Tập IX sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 tại Mỹ, với bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày hôm trước (19 tháng 12) tại Anh.