Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình

Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình Gala cười: Tết Vạn Lộc 03 Gala Tết Đoàn Viên 2018 Năm 2017 chứng kiến rất nhiều sự kiện văn hoá - giải trí gây xôn xao dư luận như đề xuất cải tiến tiếng Việt, cuộc thi Hoa hậu Đại dương,… Đông đảo khán giả thắc mắc về việc những vấn đề “nóng hổi” này liệu có xuất hiện trong Táo quân 2018 hay không. Trả lời về việc này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định đây là các sự việc thu hút sự chú ý từ công chúng, tuy nhiên anh chưa thể xác nhận  là có đưa vào kịch bản hay không. “Kịch bản đã hoàn thiện phần khung, nhưng từ giờ  cho đến khi ghi hình sẽ còn có nhiều thay đổi. Với một năm đầy biến động trong đời sống văn hoá, xã hội, nội dung chương trình Táo quân 2018 hứa hẹn sẽ...
quảng cáo

Năm 2017 chứng kiến rất nhiều sự kiện văn hoá - giải trí gây xôn xao dư luận như đề xuất cải tiến tiếng Việt, cuộc thi Hoa hậu Đại dương,… Đông đảo khán giả thắc mắc về việc những vấn đề “nóng hổi” này liệu có xuất hiện trong Táo quân 2018 hay không.

Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình

Trả lời về việc này, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định đây là các sự việc thu hút sự chú ý từ công chúng, tuy nhiên anh chưa thể xác nhận  là có đưa vào kịch bản hay không. “Kịch bản đã hoàn thiện phần khung, nhưng từ giờ  cho đến khi ghi hình sẽ còn có nhiều thay đổi. Với một năm đầy biến động trong đời sống văn hoá, xã hội, nội dung chương trình Táo quân 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều điểm hấp dẫn, mới lạ” - đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình

MC Đinh Tiến Dũng, một trong những tác giả kịch bản cho biết Táo quân 2018 cũng cho biết đât  là chương trình nghệ thuật mang tính giải trí vào cuối năm chứ không phải bản báo cáo, tổng hợp vấn đề văn hoá, xã hội. Anh khẳng định ê-kíp sẽ vẫn giữ tiêu chí đưa vào kịch bản các hiện tượng nổi cộm một cách chọn lọc, hài hước, ẩn chứa nội dung thông điệp về bài học cuộc sống.

Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình

Táo quân hay Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, thường trình chiếu vào lúc 20h00 ngày Tất niên Âm lịch hàng năm. Dựa theo truyền thuyết Táo quân về trời, thông qua buổi chầu, các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng những công việc đã làm trong suốt một năm qua.

Gặp nhau cuối năm  sẽ tập trung vào phản ánh, đả kích về các vấn đề nóng, nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thể thao, khoa học kĩ thuật… một cách hài hước.

Táo quân 2018: Nhiều sự kiện nóng hổi 2017 sẽ được đưa vào chương trình

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ gạo cội miền Bắc như Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Chí Trung, Tự Long, Vân Dung,… cũng khiến chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trải qua 15 năm phát sóng, Táo quân đã trở thành một chương trình không thể thiếu dịp cuối năm đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị của Táo Quân 2018 nhé!!!