Tạo hình nhân vật của Chi Bu được Fan đánh giá là " rối loạn" so với Min Ha Ri bản gốc

Nhưng tạo hình của Hạ Linh lại có phần hơi rườm rà hơn Ha Ri với những bộ phục trang nhiều lớp hay cách phối đồ da cầu kỳ.

Đồ ngủ của Hạ Linh thiếu nhất quán

Đối với trang phục mặc ở nhà, cả hai cô gái đều chọn cho mình những bộ đồ ngủ thoải mái, dễ chịu. Nhưng phục trang của Hạ Linh lại thiếu nhất quán trong việc thể hiện phong cách nhân vật. Đồng ý là đồ ngủ của Hạ Linh phải được chọn lựa sao cho có tương đồng với đồ ngủ của An Chi, nhưng nếu vì vậy mà mất đi sự nhất quán trong phong cách của Hạ Linh thì lại thành vô nghĩa. Điều này khiến người xem có cảm giác như Hạ Linh là một cô nàng sáng nắng chiều mưa. Hôm thì thích sexy khi đi ngủ, hôm thì lại thích mặc đồ bộ lùng thùng như trẻ con…

Trong khi đó, Ha Ri lại cực kỳ trung thành với phong cách của mình khiến cho khán giả cảm nhận rõ ràng hơn về cá tính của cô. Đồng ý là hai người bạn thân, lại là con gái thì ở nhà ít nhiều gì cũng nên có vài bộ đồ ngủ giống nhau để thể hiện “tình chị em” nhưng như vậy không có nghĩa là phải cho nhân vật mặc đủ kiểu phong cách đồ ngủ khác nhau khiến nhân vật bị thiếu đi nhất quán trong tạo hình và kéo theo là ảnh hưởng đến cảm giác của khán giả về nhân vật.

Trang phục công sở Ha Ri thì thân thiện còn Hạ Linh sắc sảo

Điểm giống nhau duy nhất giữa cả hai cô nàng này, là cả hai đều thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc với công việc thông qua những bộ đồng phục công sở. Hạ Linh và Ha Ri đều là quản lý lễ tân của một khách sạn 5 sao vốn là môi trường đòi hỏi sự nghiêm trang, chỉn chu trong cả công việc lẫn cách ăn mặc. Khi đi làm, cô nàng Hạ Linh vẫn phải mặc đồng phục của công ty, đó là những bộ vest đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Điều này cũng khá tương tự với Min Ha Ri, thời trang công sở của cô nàng cũng không nằm ngoài giới hạn của sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc. Nhưng bộ đồ đen từ đầu đến chân của Hạ Linh lại khiến người xem có cảm giác là cô nàng là một người nghiêm trang, khó gần và cứng nhắc.

Bộ đồng phục của Hạ Linh lại quá cứng nhắc với “nguyên một cây đen” từ đầu đến chân. Trong khi với thiết kế đồng phục của Ha Ri, chỉ cần với một vài đường viền màu sắc là đã thấy sự thân thiện, chuyên nghiệp vốn là hai điều tiên quyết trong tác phong của một người làm trong ngành dịch vụ. Đáng lý đối với người sành thời trang như Hạ Linh, cô nàng đã có thể điểm xuyết một vài phụ kiện thời trang để thể hiện cá tính của mình nơi công sở. Ấy vậy mà Hạ Linh chỉ diện một cây đen quá đơn giản và cứng nhắc, cô nàng sành điệu chuyên mặc đồ đẹp đã đi đâu mất rồi? Chưa kể mái tóc đuôi ngựa khiến Hạ Linh trông như một… gái ế và già hơn khá nhiều.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện trên màn ảnh của cặp chị em An Chi – Hạ Linh trong Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/1/2019, lúc 20g các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14