Tam Sinh Tam Thế phần 3 chuẩn bị quay, ai sẽ là đỉnh lưu tiếp theo?

Tam Sinh Tam Thế phần 3 chuẩn bị quay, ai sẽ là đỉnh lưu tiếp theo? Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã từng gây bão một thời. Vai diễn Bạch Thiển của Dương Mịch đã để lại cho mình ấn tượng sâu sắc. Sau Thập Lý Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư tiếp tục được lên sóng và do Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đóng chính, sau khi lên sóng cũng nhận được sự hoan nghênh của đông đảo khán giả.Bởi vì có được sự nổi tiếng và yêu mến của khán giả từ hai bộ trước, phần thứ 3 trong hệ liệt Tam Sinh Tam Thế là Bộ Sinh Liên cũng đang lặng lẽ rơi vào tầm ngắm của dư luận. Và nhiều thông tin cho thấy rằng khả năng cao cuốn tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Tam Sinh Tam Thế sẽ được chuyển thể thành phim. Nội dung của phần thứ...
quảng cáo

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch Triệu Hựu Đình đã từng gây bão một thời. Vai diễn Bạch Thiển của Dương Mịch đã để lại cho mình ấn tượng sâu sắc. Sau Thập Lý Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư tiếp tục được lên sóng và do Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đóng chính, sau khi lên sóng cũng nhận được sự hoan nghênh của đông đảo khán giả.

Bởi vì có được sự nổi tiếng và yêu mến của khán giả từ hai bộ trước, phần thứ 3 trong hệ liệt Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên cũng đang lặng lẽ rơi vào tầm ngắm của dư luận. Và nhiều thông tin cho thấy rằng khả năng cao cuốn tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Tam Sinh Tam Thế sẽ được chuyển thể thành phim. 

Nội dung của phần thứ 3 kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Liên Tống và Thành Ngọc, trước đó trong Thập Lý Đào Hoa Chẩm Thượng Thư, hai nhân vật này đã xuất hiện với vai phụ. Cho nên Tiểu Thang Viên rất muốn biết ai sẽ nhận và đóng hai nhân vật này .

Trong hai phần trước đó, Lý Đông Hằng diễn vai Liên Tống và để lại cho mình ấn tượng rất sâu. Nếu như phần thứ 3 đổi sang người khác thể hiện vai Liên Tống thì chắc chắn mình sẽ cảm thấy không quen. Theo như mình tìm hiểu thì có rất nhiều dân mạng đã cho rằng tỉ lệ nam diễn viên họ Lý nhận vai nam chính là rất cao và họ cực kỳ chờ mong anh sẽ nhận vai diễn này.

Trong khi vai nam chính đang được rất nhiều người mong chờ và ủng hộ thì bên nữ chính lại vấp phải khá nhiều sự tranh luận trái chiều. Trong Thập Lý Đào Hoa Chẩm Thượng Thư, vai Thành Ngọc lần lượt do Vương Thinh và Viên Vũ Huyên đảm nhận.

Đầu tiên chúng ta nói về Vương Thinh, thực lực của nữ diễn viên họ Vương này hẳn mọi người đã biết. Mặc dù vai diễn Thành Ngọc của cô trong Thập Lý Đào Hoa không phải nữ chính nhưng lại khiến mình vô cùng yêu quý. Ngoài ra, nữ diễn viên còn diễn rất nhiều bộ phim truyền hình như 20 Bất Hoặc, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, diễn xuất cũng đã được người xem khẳng định.

Tuy nhiên, sang phần Chẩm Thượng Thư, vai diễn Thành Ngọc bất ngờ thay đổi và do Viên Vũ Huyên đảm nhận. Ban đầu, điều này gây ra khá nhiều tranh cãi vì rằng Vương Thinh đã thể hiện nhân vật rất tốt, nhưng sau khi xem xong màn thể hiện của Viên Vũ Huyên trong Chẩm Thượng Thư, mình và nhiều khán giả đã thấy rất kinh ngạc vì vai diễn Thành Ngọc của nữ diễn viên rất hoạt bát, đáng yêu và đồng thời cô cũng nhận được sự công nhận về diễn xuất từ phía người xem.

Tiểu Thang Viên cảm thấy Vương Thinh tương đối phù hợp với nữ chính Thành Ngọc trong Bộ Sinh Liên, vì cách diễn của cô rất linh hoạt và sống động. Và theo mình thấy, mọi người để ý nam nữ chính là ai như vậy là vì quá yêu thích hệ liệt Tam Sinh Tam Thế này đúng không ạ! Ngoài ra, có không ít fan nguyên tác kỳ vọng vào bộ phim này, và tất nhiên khi mọi người kỳ vọng càng cao thì yêu cầu về diễn xuất của dàn diễn viên cũng sẽ nghiêm khắc hơn.

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân và những couple hứa hẹn sẽ bùng nổ!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn yêu thích phim Hoa Ngữ và đặc biệt là Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây