Talkshow "Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0"

Talkshow "Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0" Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, BTC sự kiện Workshop Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0 buộc phải thay đổi hình thức tổ chức. Cụ thể, thay vì được tổ chức dưới hình thức Workshop quy mô 300 người như ban đầu, thì nay, sự kiện của dự án Love Books Love Life sẽ được chuyển thành Talkshow với giới hạn CHỈ 50 NGƯỜI THAM DỰ! Talkshow của Love Books Love Life có gì CHẤT? 1. Dàn diễn giả cực chất lượng + PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - Giảng viên cao cấp của trường Đại học Ngoại Thương. + Anh Đinh Quang Hoàng - CEO của Nền tảng xuất bản điện tử Waka.vn + Chị Yến Nhi - Founder A Crazy Mind. + Tác giả hai cuốn sách: Ai đã làm cho tuổi 20 của tôi cô đơn đến vậy? &...
quảng cáo

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, BTC sự kiện Workshop Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0 buộc phải thay đổi hình thức tổ chức. Cụ thể, thay vì được tổ chức dưới hình thức Workshop quy mô 300 người như ban đầu, thì nay, sự kiện của dự án Love Books Love Life sẽ được chuyển thành Talkshow với giới hạn CHỈ 50 NGƯỜI THAM DỰ!

Talkshow của Love Books Love Life có gì CHẤT?

Talkshow

1. Dàn diễn giả cực chất lượng

+ PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - Giảng viên cao cấp của trường Đại học Ngoại Thương.

+ Anh Đinh Quang Hoàng - CEO của Nền tảng xuất bản điện tử Waka.vn

Chị Yến Nhi - Founder A Crazy Mind.

+ Tác giả hai cuốn sách: Ai đã làm cho tuổi 20 của tôi cô đơn đến vậy? & Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành.

2. Nội dung sự kiện SIÊU NÓNG:

Sách giấy và sách điện tử? Bạn chọn ai? Đây là chủ đề luôn gây ra TRANH CÃI trong cộng đồng những người yêu thích sách.

3. INFINITY GIFT - Quà tặng vô cực, không cần giành giật!

4. Tại sao bạn PHẢI THAM GIA Workshop này?

+ Bạn nghĩ mình thực sự đã hiểu hết về văn hoá Đọc và cách Đọc sách hiệu quả?

+ Bạn đang hoang mang giữa quá nhiều ý kiến về sách Giấy và sách Điện tử - Phương tiện nào đem lại kết quả tốt hơn cho việc Đọc?

+ Bạn đang có những suy nghĩ chưa thực sự đúng về thể loại Self-help dẫn đến việc bản thân có định kiến xấu về dòng sách này?

"Trăm nghe không bằng một thấy", chừng đó lý do đã đủ khiến bạn nhấc người dậy tham gia Talkshow của Love Books Love Life chưa? Nếu chưa, hãy đọc lại bài viết này thêm 1000 lần và nhìn xuống phía bên dưới để thấy điều bất ngờ.

Talkshow sách: "Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0" là sự kiện nằm trong cuộc thi: "Social Innovation Launch" lấy chủ đề về 17 mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc được tổ chức bởi Youth+ Vietnam. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng và hiểu rõ hơn về trách nhiệm bản thân với cộng đồng qua việc tìm hiểu về SDGs, cùng đóng góp chất tôi riêng biệt để làm nên những giá trị khác biệt.

Đặc biệt khi đăng ký tham gia sự kiện Talkshow, các bạn sẽ nhận được những phần quà “siêu xịn” đến từ Công ty sách Phúc Minh. Quà tặng là gì thì Love Books Love Life sẽ để dành các bạn tự khám phá nhé!

Để tham gia sự kiện Talkshow và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, các bạn hãy đăng ký theo link dưới đây: http://bit.ly/wslbll

Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng truy cập: http://bit.ly/3252iDN

+ Thời gian: 14h00 - 17h00 Chủ nhật, ngày 13/09/2020

+ Địa điểm: KiCoworking Space - Tầng 4, tháp 2, tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Nam: (+84) 989328198

Gmail: [email protected]

Đăng ký Talkshow ngay - Rinh quà liền tay!