Talkshow Toxic Relationship: Codependency & Lack Of Trust

Talkshow Toxic Relationship: Codependency & Lack Of Trust Bước vào cánh cửa thế giới tâm lý học tình yêu, Love In-Psy và bạn đã cùng khám phá những kiến thức đầy thú vị, thì nay, một thử thách mới đã đến, chính là Toxic Relationship - mối quan hệ độc hại mà ai cũng từng nghe qua. Toxic Relationship có rất nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng Codependency (Sự phụ thuộc) và Lack of Trust (Thiếu niềm tin) sẽ là hai topic chính được chia sẻ trong talkshow lần này. Cùng đồng hành với talkshow Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust là hai vị diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học. + Đầu tiên là chị Nguyễn Lê Hoài Thương: Cử nhân Tâm lý học và tội phạm học trường Đại học Anglia Ruskin, Cambridge, Anh; Founder page Psychological facts - Tâm lý học và Xã hội học Việt Nam. + Tiếp theo...
quảng cáo

Bước vào cánh cửa thế giới tâm lý học tình yêu, Love In-Psy và bạn đã cùng khám phá những kiến thức đầy thú vị, thì nay, một thử thách mới đã đến, chính là Toxic Relationship - mối quan hệ độc hại mà ai cũng từng nghe qua. Toxic Relationship có rất nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng Codependency (Sự phụ thuộc) và Lack of Trust (Thiếu niềm tin) sẽ là hai topic chính được chia sẻ trong talkshow lần này.

Cùng đồng hành với talkshow Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust là hai vị diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học.

+ Đầu tiên là chị Nguyễn Lê Hoài Thương:

Cử nhân Tâm lý học và tội phạm học trường Đại học Anglia Ruskin, Cambridge, Anh;

Founder page Psychological facts - Tâm lý học và Xã hội học Việt Nam.

+ Tiếp theo là chị Ngô Thùy Trang:

Cử nhân ngành Nghiên cứu Tâm lý học tại University of Birmingham, Anh;

Diễn giả quen thuộc trong những hoạt động vì cộng đồng như Bão Fair 2020, IF Camp 2021,...

Talkshow Toxic Relationship Codependency & Lack Of Trust

Đến với talkshow Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust, chúng ta sẽ cùng đối diện với mối quan hệ độc hại bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, cùng thấu hiểu và chăm sóc "sức khoẻ tình yêu". Thông qua lý giải bằng Tâm lý học, diễn giả của talkshow sẽ chia sẻ và thảo luận về hai yếu tố phổ biến dẫn đến sự đổ vỡ của một mối quan hệ, giải đáp thắc mắc về chủ đề "Toxic Relationship" từ những người tham dự.

1. Thời gian: 14h00 - 16h15 Thứ bảy, ngày 06/11/2021.

2. Hình thức tham dự: Online Talkshow qua nền tảng Zoom

3. Cách thức đăng ký:

Vậy nếu bạn đang nghi ngờ mình đang trong một mối quan hệ độc hại, hay đơn giản bạn quan tâm về chủ đề siêu hot này, hãy nhanh tay đăng ký 1 slot tham dự bằng đường link sau đây: https://bit.ly/3BgcWay

Thông tin liên hệ:

SDT: 0915 218 073 (Ms Thanh Hải - Trưởng BTC dự án)

Email: [email protected]