Talkshow "Sống Chung Cùng Trầm Cảm" - 17.06.2018

Talkshow "Sống Chung Cùng Trầm Cảm" - 17.06.2018 Theo Tổ chức Y tế Thế giới - WHO, mỗi năm căn bệnh trầm cảm lại cướp đi trung bình 850 000 sinh mạng. Là một trong số những căn bệnh phổ biến toàn cầu với khoảng 121 triệu người mắc bệnh nhưng chỉ có khoảng 25% trong số đó được điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Ước tính, có đến 3% tới 5% dân số thế giới xuất hiện tình trạng rối loạn trầm cảm rõ rệt với tần suất nguy cơ mắc bệnh trầm cảm trong suốt cuộc đời rơi vào ngưỡng 15 - 20%. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như học cách đối diện với chúng, vào ngày 17/6 tới đây BMVN‎ sẽ mang tới cho các bạn buổi chia sẻ xoay quanh Chủ đề "Sống Chung Cùng Trầm Cảm". THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 09h00 - 17h00,...
quảng cáo

Theo Tổ chức Y tế Thế giới - WHO, mỗi năm căn bệnh trầm cảm lại cướp đi trung bình 850 000 sinh mạng. Là một trong số những căn bệnh phổ biến toàn cầu với khoảng 121 triệu người mắc bệnh nhưng chỉ có khoảng 25% trong số đó được điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Ước tính, có đến 3% tới 5% dân số thế giới xuất hiện tình trạng rối loạn trầm cảm rõ rệt với tần suất nguy cơ mắc bệnh trầm cảm trong suốt cuộc đời rơi vào ngưỡng 15 - 20%.

Talkshow Sống Chung Cùng Trầm Cảm - 17.06.2018

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như học cách đối diện với chúng, vào ngày 17/6 tới đây BMVN‎ sẽ mang tới cho các bạn buổi chia sẻ xoay quanh Chủ đề "Sống Chung Cùng Trầm Cảm".

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h00 - 17h00, Chủ nhật, ngày 17/06/2018

2. Địa điểm: Beautiful Mind VN‎ (địa chỉ cụ thể sẽ sớm được thông báo).

3. Nội dung chương trình

Nằm trong khuôn khổ chương trình MindQuest - một chuỗi các buổi trò chuyện, chia sẻ về sức khoẻ tâm lý và tâm lý học, dưới sự hợp tác của 3 dự án Beautiful Mind Vietnam, EzPsychology va YANA cùng với sự giúp đỡ của các chuyên viên, sinh viên tâm lý và bác sỹ tâm thần tại Việt Nam, Buổi chia sẻ tới đây sẽ đề cập đến những thông tin hữu ích về căn bệnh trầm cảm cũng như định hướng cho bạn cách để đối diện, để "sống chung" cùng nó.

Talkshow Sống Chung Cùng Trầm Cảm - 17.06.2018

Điều đặc biệt của buổi talkshow tại Hà Nội, đó là chúng ta sẽ được chào đón không chỉ 1, mà tận 3 diễn giả "siêu hịn" đến từ Beautiful Mind Vietnam:

+ Nguyễn Đỗ Khả Tú: Founder Beautiful Mind Viet Nam, hiện đang là researcher tại Princeton Biomeditech Corp.

+ ThS. Nguyễn Khánh Linh: Founder Beautiful Mind Viet Nam, chuyên gia trí tuệ nhân tạo tại Tập đoàn Continental.

+ TS. Nguyễn Phương Hoa: Tiến sĩ Tâm lý, Vụ trưởng, Cố vấn của BMVN.

Bên cạnh việc chia sẻ về căn bệnh trầm cảm, các diễn giả sẽ tập trung đặc biệt trên khía cạnh điều trị và chăm sóc bản thân, đồng thời giới thiệu một số cách giúp cải thiện các triệu chứng của trầm cảm để các bạn tham khảo.

4. Cách thức tham dự

 

Đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/FTVyMKsnDVVfXo9h2

Hạn đăng ký: 10h tối thứ 2 ngày 11/06/2018.

Như thường lệ, các bạn với phần trả lời phù hợp với nội dung chương trình nhất sẽ nhận được lời mời qua e-mail của BTC nha.

__________________

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: [email protected]