Talkshow - NÊN ĐI DU HỌC NƯỚC NÀO?

Talkshow - NÊN ĐI DU HỌC NƯỚC NÀO? Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành giáo dục trên toàn thế giới, đa phần các bạn trẻ tại Việt Nam đang gặp phải một VẤN ĐỀ vô cùng đau đầu. Đó chính là CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC. + Nhận thấy mức độ nghiêm trọng và phổ biến của vấn đề, GPA tổ chức sự kiện Talkshow: "Nên đi du học nước nào?" vào ngày 04/08/2019 tới. + Mục tiêu của chương trình là cung cấp thông tin toàn diện và khách quan về hệ thống giáo dục cũng như lối sống tại các quốc gia được coi là điểm đến HOT của du học bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand Từ đó, giúp các bạn học sinh có cơ sở để xác định được quốc gia phù hợp với TÍNH CÁCH, LỐI SỐNG, NGÀNH HỌC và ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP của bản thân. Hãy đến với Talkshow "NÊN...
quảng cáo

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành giáo dục trên toàn thế giới, đa phần các bạn trẻ tại Việt Nam đang gặp phải một VẤN ĐỀ vô cùng đau đầu. Đó chính là CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC.

+ Nhận thấy mức độ nghiêm trọng và phổ biến của vấn đề, GPA tổ chức sự kiện Talkshow: "Nên đi du học nước nào?" vào ngày 04/08/2019 tới.

+ Mục tiêu của chương trình là cung cấp thông tin toàn diện và khách quan về hệ thống giáo dục cũng như lối sống tại các quốc gia được coi là điểm đến HOT của du học bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand

Từ đó, giúp các bạn học sinh có cơ sở để xác định được quốc gia phù hợp với TÍNH CÁCH, LỐI SỐNG, NGÀNH HỌC và ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP của bản thân.

Talkshow - NÊN ĐI DU HỌC NƯỚC NÀO

Hãy đến với Talkshow "NÊN ĐI DU HỌC NƯỚC NÀO?" vào ngày 10 tháng 8 tới đây để nắm bắt được:

+ Mô hình Talkshow kết hợp với tranh luận mới mẻ - ĐI ĐẦU VÀ DUY NHẤT.

+ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các khách mời là những du học sinh lâu năm, dày dặn trong kinh nghiệm du học.

+ Cơ hội tìm hiểu về các nền giáo dục và văn hóa khác nhau.

+ Trực tiếp tham gia vào các hạng mục tranh biện GAY CẤN.

+ Và vô vàn các phần quà và học bổng hấp dẫn khác.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW

1. Thời gian: 09h00 - 12h00 Thứ 7, ngày 10/08/2019

2. Địa điểm: Toong - Tầng 2. tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

>> Đăng kí MIỄN PHÍ (giới hạn) tại link: http://tiny.cc/9oo19y

Hotline: 090 225 39 66 (Ms. My)