Talkshow - Không chỉ là vẽ - Hậu trường sản xuất truyện tranh

Talkshow - Không chỉ là vẽ - Hậu trường sản xuất truyện tranh Talkshow - Không chỉ là vẽ - Hậu trường sản xuất truyện tranh Truyện và hình đã song hành cùng sự phát triển của nhân loại suốt nhiều thế kỷ, để giờ đây tạo ra một nền công nghiệp hình ảnh có giá trị khổng lồ. Rõ ràng, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn vẫn dễ dàng bị thu hút bởi các chuyện kể hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt; với truyện tranh là một sự kết hợp tiêu biểu. Người quan tâm và yêu thích truyện – tranh tại Việt Nam đã thấy được những thế giới kỳ diệu mà manga (truyện tranh Nhật Bản), comic (truyện tranh Mỹ), bandes dessinées (truyện tranh Pháp Bỉ),… tạo ra; vậy truyện tranh ở Việt Nam đang ở trạng thái nào trong dòng chảy truyện tranh thế giới? Và trên hết, việc hoàn thành một tác phẩm truyện tranh...
quảng cáo

Truyện và hình đã song hành cùng sự phát triển của nhân loại suốt nhiều thế kỷ, để giờ đây tạo ra một nền công nghiệp hình ảnh có giá trị khổng lồ. Rõ ràng, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn vẫn dễ dàng bị thu hút bởi các chuyện kể hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt; với truyện tranh là một sự kết hợp tiêu biểu.

Talkshow - Không chỉ là vẽ - Hậu trường sản xuất truyện tranh

Người quan tâm và yêu thích truyện – tranh tại Việt Nam đã thấy được những thế giới kỳ diệu mà manga (truyện tranh Nhật Bản), comic (truyện tranh Mỹ), bandes dessinées (truyện tranh Pháp Bỉ),… tạo ra; vậy truyện tranh ở Việt Nam đang ở trạng thái nào trong dòng chảy truyện tranh thế giới? Và trên hết, việc hoàn thành một tác phẩm truyện tranh đặc sắc liệu có phải chỉ dựa vào những tác giả thiên tài?

Trong chương trình này, host Xlan và diễn giả Trần Duy Nguyễn sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về hậu trường của một bộ truyện tranh, từ việc các bản thảo được tiếp nhận ra sao, được sản xuất như thế nào và hé lộ về những cá nhân thầm lặng góp phần đưa truyện tranh đến tay độc giả.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW

1.Thời gian: 19h00 - 21h00 thứ Bảy, ngày 08/01/2022 

2. Địa điểm: Complex 01, số 29, ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội

3. Cách thức tham gia:

Đăng ký tại link: https://forms.gle/NRAqBryDGwneqNd59

Chi phí: 100k/người

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Bạn có thể thanh toán cho chúng mình theo 2 cách:

+ Cách 1: Chuyển qua tài khoản ngân hàng sau:

  • Số tài khoản: 19027571251041
  • Chủ tài khoản: Triệu Đức Trọng
  • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội

+ Cách 2: Chuyển tiền qua MOMO

  • Số điện thoại: 0974 072 377 (Triệu Đức Trọng)
  • Nội dung chuyển khoản: Tên_sđt_Takshow

BAN TỔ CHỨC SẼ XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ QUA EMAIL TRONG VÒNG 24H SAU KHI BẠN CHUYỂN KHOẢN. CHÍNH SÁCH REFUND 100% NẾU BẠN THÔNG BÁO 7 NGÀY TRƯỚC SỰ KIỆN, 50% NẾU THÔNG BÁO TRƯỚC 5 NGÀY VÀ 0% NẾU THÔNG BÁO TRƯỚC 3 NGÀY.