Talkshow Kế toán quản trị - Đón đầu xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0

Talkshow Kế toán quản trị - Đón đầu xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0 Trước đây các kế toán viên thường dành 80% - 90% thời lượng công việc cho các nghiệp vụ kế toán hàng ngày như ghi chép sổ sách, đối chiếu giao dịch, lập sổ, theo dõi và quản lý tồn kho, định khoản, lập báo cáo tài chính… Thì ngày nay mọi chuyện đã trở nên rất khác. Việc ra đời các phần mềm kế toán, các ứng dụng tài chính, các phần mềm như CRM, ERP đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các kế toán viên tài chính. Một xu thế mới đang dần hình thành khi nghề kế toán trở thành một nghề thiên nhiều đến quản trị thông tin tài chính. Các kế toán viên sẽ dành nhiều thời gian cho việc phân tích, lập kế hoạch, dự toán, dự báo, lập ngân sách hoặc đưa ra các thông tin hỗ trợ, tham mưu...
quảng cáo

Trước đây các kế toán viên thường dành 80% - 90% thời lượng công việc cho các nghiệp vụ kế toán hàng ngày như ghi chép sổ sách, đối chiếu giao dịch, lập sổ, theo dõi và quản lý tồn kho, định khoản, lập báo cáo tài chính… Thì ngày nay mọi chuyện đã trở nên rất khác. Việc ra đời các phần mềm kế toán, các ứng dụng tài chính, các phần mềm như CRM, ERP đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các kế toán viên tài chính. Một xu thế mới đang dần hình thành khi nghề kế toán trở thành một nghề thiên nhiều đến quản trị thông tin tài chính. Các kế toán viên sẽ dành nhiều thời gian cho việc phân tích, lập kế hoạch, dự toán, dự báo, lập ngân sách hoặc đưa ra các thông tin hỗ trợ, tham mưu cho ban lãnh đạo doanh nghiệp về kế toán quản trị.

Xu hướng này làm cho vai trò của kế toán quản trị ngày càng lớn dần lên trong các doanh nghiệp. Bên cạnh kế toán tài chính, các chủ doanh nghiệp sẽ cần những người làm kế toán quản trị có thể tham mưu cho Ban lãnh đạo để quản trị doanh nghiệp tốt nhất. Xu thế mới đã hình thành và sự thay đổi là cần thiết đã đặt ra những cơ hội và thách thức to lớn cho người làm trong lĩnh vực kế toán - tài chính.

Vậy bạn đã nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai gần chưa? Để thay đổi công việc, thăng tiến sự nghiệp trong tương lai, bạn cần phải làm những gì từ hôm nay?

Tất cả sẽ được chia sẻ tại buổi mini Talkshow: "Kế toán quản trị - Đón đầu xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0"

Kế toán quản trị - Đón đầu xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW

1.Thời gian: 14h30 - 17h00 Thứ bảy - ngày 30/03/2019

2. Địa điểm: Tòa nhà Nova - 22 Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

3. Đối tượng tham gia:

Những người đang làm trong ngành tài chính kế toán- Những chủ doanh nghiệp quan tâm về quản trị, tài chính kế toán trong Doanh nghiệp.

4. Nội dung chương trình:

+ Vai trò, tầm quan trọng của kế toán quản trị trong Doanh nghiệp hiện nay.

+ Kỹ năng cần có của một kế toán quản trị trong Doanh nghiệp quy mô tập đoàn và Doanh nghiệp FDI

+ Cơ hội phát triển nghề nghiệp với kế toán quản trị trước thị trường lao động sôi động thời kỳ 4.0 hiện nay.

5. Diễn giả: Mr. Nguyễn Minh Đức

Thạc sĩ kinh kế tại Úc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, điều hành DN, giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty:

+ Phụ trách phòng quản trị kinh doanh tổng công ty Miwon Việt Nam

+ CFO, Chief accountant chuỗi cửa hàng F&B Hàn Quốc Paris Baguette Hà Nội

+ CEO, CFO công ty Kính Vĩnh Thăng

+ CEO, CFO chuỗi đồng hồ X-Watch

+ Cố vấn tài chính cho chuỗi nhà hàng và các công ty khác tại Việt Nam, Đông Nam Á

6. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/2TQgu1S

Phí tham dự: 100.000 đồng/vé

Hotline: 08.67.68.04.00

* Quà tặng: 1 bộ file về báo cáo quản trị nội bộ dành cho tất cả các bạn tham gia chương trình!