Talkshow "Giới thiệu du lịch Nhật Bản từ góc nhìn Anime"

Talkshow "Giới thiệu du lịch Nhật Bản từ góc nhìn Anime" Talkshow "Giới thiệu du lịch Nhật Bản từ góc nhìn Anime" Bạn đã từng bao giờ xem một bộ anime và muốn đến tận nơi để nhìn ngắm khung cảnh trong anime đó chưa? Đến với thư viện của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, các độc giả có thể xem các bộ phim, anime của đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, trong chương trình lần này, chúng tôi sẽ mời các diễn giả đến từ Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) để giới thiệu về các danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản cũng như các cảnh anime có giới thiệu các danh lam đó. Nếu bạn quan tâm đến du lịch, đời sống, văn hóa Nhật Bản thông qua Anime, đừng bỏ lỡ Talkshow "Giới thiệu du lịch Nhật Bản từ góc nhìn Anime" này nhé! * THÔNG TIN...
quảng cáo

Bạn đã từng bao giờ xem một bộ anime và muốn đến tận nơi để nhìn ngắm khung cảnh trong anime đó chưa?

Đến với thư viện của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, các độc giả có thể xem các bộ phim, anime của đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, trong chương trình lần này, chúng tôi sẽ mời các diễn giả đến từ Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) để giới thiệu về các danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản cũng như các cảnh anime có giới thiệu các danh lam đó.

Nếu bạn quan tâm đến du lịch, đời sống, văn hóa Nhật Bản thông qua Anime, đừng bỏ lỡ Talkshow "Giới thiệu du lịch Nhật Bản từ góc nhìn Anime" này nhé!

Talkshow

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 18:30 - 19:30 ngày 21/07/2020 (thứ Ba)

2. Địa điểm: Thư viện, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

3. Giới hạn: 40 người

4. Phí tham dự: Miễn phí

Link đăng ký: http://bit.do/0721AnimeTourism

5. Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Nhật (kèm phiên dịch tiếng Việt)

6. Diễn giả: Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO)

_____________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki (ext. 160) / Ms. My (ext. 113)

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TEL 024-3944-7419 www.jpf.org.vn