Talkshow Fashion in Film - VFA

Talkshow Fashion in Film - VFA Talkshow Fashion in Film - VFA * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW 1. Thời gian: 08h30 - 12h30, ngày 17/11/2018 2. Địa điểm: Hội trường Đại học Hutech, A-08.20- 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 3. Nội dung chương trình: + Câu chuyện lịch sự văn hoá ảnh hưởng đến thời trang thế giới qua film. + Câu chuyện chuyển thể và văn hoá Việt Nam theo chuyên gia quốc tế. + Câu chuyện văn hoá Việt theo gốc nhìn người nghiên cứu cá nhân. + Nghệ thuật trang điểm quan trọng như thế nào trong thời trang và trong phim ảnh? + Tranh luận những điểm "+" và "-" hiện nay trên văn hoá thời trang. 4. Cách thức tham dự: >> Quý vị vui lòng điền thông tin đăng ký vào FORM. Phí tham dự: 200.000 VND/người (Học sinh sinh viên được ưu...
quảng cáo

Talkshow Fashion in Film - VFA

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW

1. Thời gian: 08h30 - 12h30, ngày 17/11/2018

2. Địa điểm: Hội trường Đại học Hutech, A-08.20- 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

3. Nội dung chương trình:

+ Câu chuyện lịch sự văn hoá ảnh hưởng đến thời trang thế giới qua film.

+ Câu chuyện chuyển thể và văn hoá Việt Nam theo chuyên gia quốc tế.

+ Câu chuyện văn hoá Việt theo gốc nhìn người nghiên cứu cá nhân.

+ Nghệ thuật trang điểm quan trọng như thế nào trong thời trang và trong phim ảnh?

+ Tranh luận những điểm "+" và "-" hiện nay trên văn hoá thời trang.

4. Cách thức tham dự:

>> Quý vị vui lòng điền thông tin đăng ký vào FORM.

Phí tham dự: 200.000 VND/người

(Học sinh sinh viên được ưu đãi còn 100.000VNĐ/người, yêu cầu có thẻ SVHS)

5. Diễn giả

+ Mr. Jose Mari Basillio:

Jose Mari (Joji) Basilio Pamintuan với vai trò là Production Design (Thiết kế sản xuất) của hầu hết các bộ phim bom tấn trên màn ảnh VIệt Nam như: Để Mai Tính, Scandal: Hào quang trở lại, Cô Hầu Gái, Thiên Mệnh Anh Hùng…và gần đây nhất là Người Bất Tử. Ông là tên tuổi nổi tiếng đóng góp rất lớn trong việc xây dựng nhân vật, bối cảnh, phục trang và nghệ thuật…trong từng thước phim.

Jose Mari (Joji) Basilio Pamintuan là cử nhân Arts in Visual Communication chuyền về Advertising & Editorial của trường Design at University of the Philippines Diliman College of Fine Arts Quezon City, Philippine. Sau đó ông theo học thêm tại trường PRATTS School of the Arts, New York City, USA.

Sau khi ra trường Josi Mari làm ở tất cả các khía cạnh: Production Design, Art Director, Set Design, Character Design, Costume Design…với rất nhiều hãng phim, công ty sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước.

Talkshow Fashion in Film - VFA

+ Mr. Hiền Nguyễn:

Là người nghiên cứu lịch sử - văn hoá của Việt Nam và truyền cảm hứng vào các dự án văn hóa và sản phẩm Việt Nam. Anh là người kính tiếng, nhưng trong giới thời trang và ''underground'' rất biết về cái ''quái'' và '' chất'' của Mr. Hiền. Vừa qua bô phim Song Lang là một trong những dẫn chứng về văn hóa mà Mr. Hiền đã đồng hành.

+ Saigon Vivu:

Sài Gòn Vi Vu là một dự án nghệ thuật được thành lập vào tháng 10 năm 2015. Hoạt động chính của Sài Gòn Vi Vu là các hoạt động về văn hoá, lối sống của Sài Gòn xưa, các hoạt động trên được hiện thực hoá thành các bài kiến thức, hình ảnh.Saigon Vivu muốn đem nghệ thuật và Saigon đến gần hơn với các bạn trẻ trong và ngoài nước, đến những du khách cũng như những người yêu mến nghệ thuật một cái nhìn mới lạ. Lưu giữ những vẻ đẹp đã từng có ở Saigon, gợi nhớ những kỷ niệm, nét đẹp bình dị một thời về thành phố mà chúng ta đang sống. Sài Gòn thân yêu.

+ Và khách mời đặc biệt (sẽ được thông báo vào ngày 10-11).

Hẹn gặp bạn tại buổi Talk Show ''Fashion in Film'' vào ngày 17/11 tới đây nhé!

=> Lưu ý: Vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn nên VFA sẽ xác nhận bạn đã đặt chỗ sau khi thanh toán.

Thông tin STK: 0071001226511 Vietcombank HCM Võ Phan Huy hoặc đến trực tiếp VFA để đóng phí tham dự.

____________________
Học viện thời trang - Vietnam Fashion Academy

https://vietnamfashionacademy.vn/

184-17 Điện Biên Phủ, P.17 . Q. Bình Thạnh TP. HCM

Hotline 092 303 11 88

#vietnamfashionacademy #VFA #hocvienthoitrang