Talkshow: DefeneSTRESS - Khi những suy nghĩ còn đang mắc kẹt?

Talkshow: DefeneSTRESS - Khi những suy nghĩ còn đang mắc kẹt? HanuTimes đã từng phát hành tập san "Mười chín" để cùng bạn trên một chuyến tàu lớn chạy qua những mối bận tâm của tuổi "19" - một độ tuổi đầy chênh vênh và lo âu. Những áp lực học đường, những thăng trầm trong cuộc sống đã khiến những năm tháng tuổi trẻ ấy đôi khi thật khó khăn. Lần này, chúng mình trở lại với Talkshow DefeneSTRESS, với mong muốn có thể một lần nữa cùng bạn vượt qua mọi tâm tư của tuổi trưởng thành. Talkshow là một sự kiện hoàn hảo để mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ trực tiếp những lạc lối, khủng hoảng và tìm ra hướng giải quyết cho những băn khoăn của bản thân mình. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, không những được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề tâm lý, các bạn còn có...
quảng cáo

Talkshow DefeneSTRESS - Khi những suy nghĩ còn đang mắc kẹt

HanuTimes đã từng phát hành tập san "Mười chín" để cùng bạn trên một chuyến tàu lớn chạy qua những mối bận tâm của tuổi "19" - một độ tuổi đầy chênh vênh và lo âu. Những áp lực học đường, những thăng trầm trong cuộc sống đã khiến những năm tháng tuổi trẻ ấy đôi khi thật khó khăn.

Lần này, chúng mình trở lại với Talkshow DefeneSTRESS, với mong muốn có thể một lần nữa cùng bạn vượt qua mọi tâm tư của tuổi trưởng thành. Talkshow là một sự kiện hoàn hảo để mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ trực tiếp những lạc lối, khủng hoảng và tìm ra hướng giải quyết cho những băn khoăn của bản thân mình.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện, không những được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề tâm lý, các bạn còn có các cơ hội gặp gỡ những diễn giả nổi tiếng.
Chúng mình sẽ hẹn gặp các bạn vào 17h-19h ngày 17/06/2020, tại phòng 101C Đại học Hà Nội!!

Hãy tới và trải lòng với HanuTimes bạn nhé.

Talkshow: DefeneSTRESS - Khi những suy nghĩ còn đang mắc kẹt?

1. Thời gian: 17h00 - 19h00 ngày 17/06/2020

2. Địa điểm: Phòng 101C Trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

+ Ms. Nguyet Minh: 0398329855

+ Ms. Ngoc Duyen: 0972704718

+ Fanpage: HanuTimes.net - Kênh thông tin sinh viên trường Đại học Hà Nội

+ Email: [email protected]