Talkshow - Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa

Talkshow - Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa Talkshow - Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa Mặt nạ là đồ chơi cho trẻ em, nhưng không chỉ đơn giản là một món đồ chơi, những chiếc mặt nạ còn mang ý nghĩa biểu tượng của một nền văn hóa nông nghiệp Việt. "Talkshow: Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa" sẽ giúp các bạn trẻ được hiểu hơn về những câu chuyện ẩn giấu đằng sau chiếc mặt nạ giấy bồi quen thuộc mỗi mùa Trung Thu về. Và cùng sẻ chia về những trăn trở của người Việt trẻ trong hành trình giữ "lửa" cho những nét đẹp văn hóa truyền thống. Sự kiện được tổ chức nhân dịp ra mắt bộ sách tương tác Sách mặt nạ của Đinh Tị - bộ sách do người Việt Nam viết cho trẻ em Việt Nam, sáng tạo dựa trên cảm hứng...
quảng cáo

Mặt nạ là đồ chơi cho trẻ em, nhưng không chỉ đơn giản là một món đồ chơi, những chiếc mặt nạ còn mang ý nghĩa biểu tượng của một nền văn hóa nông nghiệp Việt.

Talkshow Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa

"Talkshow: Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa" sẽ giúp các bạn trẻ được hiểu hơn về những câu chuyện ẩn giấu đằng sau chiếc mặt nạ giấy bồi quen thuộc mỗi mùa Trung Thu về. Và cùng sẻ chia về những trăn trở của người Việt trẻ trong hành trình giữ "lửa" cho những nét đẹp văn hóa truyền thống.

Sự kiện được tổ chức nhân dịp ra mắt bộ sách tương tác Sách mặt nạ của Đinh Tị - bộ sách do người Việt Nam viết cho trẻ em Việt Nam, sáng tạo dựa trên cảm hứng về một món đồ chơi truyền thống.

Đặc biệt tại sự kiện, các bạn nhỏ sẽ được học cách tự tay vẽ những chiếc mặt nạ giấy bồi của riêng mình dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Nguyễn Văn HòaHọa sỹ Trang Thanh Hiền.

Talkshow Đằng sau chiếc mặt nạ là câu chuyện văn hóa

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW *

1. Thời gian: 09h00 - 10h30 ngày 15/09/2018

2. Địa điểm: Sân khấu trung tâm, Phố sách 19/12, Hà Nội.

3. Diễn giả talkshow:

+ Nghệ nhân Nguyễn Văn Hòa: Một trong hai nghệ nhân làm mặt nạ giấy bồi còn lại duy nhất tại Hà Nội.

+ Họa sỹ, TS Trang Thanh Hiền: Giảng viên ĐH Mỹ Thuật Việt Nam.

+ Anh Ngô Quý Đức: Đại diện ICEP- Ha Noi Classy JSC

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tham gia talkshow tại: http://bit.ly/talkshow-dang-sau-chiec-mat-na

(Đăng ký miễn phí)

____________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC:

Fanpage: https://www.facebook.com/EspaceHanoi/

Website: http://www.institutfrancais-vietnam.com/vi/

SĐT: 0943 898093‬ - Ms. Nga Đỗ

Email: [email protected]