Talkshow "Bố Mẹ Tự Tin Làm Đúng - Con Tự Tin Làm Sai" - 26.06.3018

Talkshow "Bố Mẹ Tự Tin Làm Đúng - Con Tự Tin Làm Sai" - 26.06.3018 + TỰ TIN theo một cách hiểu thông thường, đó là niềm tin vào khả năng bản thân, chủ động để hành động một cách chắn chắn điều gì đó mà không hề dao động. + TỰ TIN là một trong những tính cách Bố Mẹ nào cũng hy vọng và mong muốn hình thành nên cho CON mình. + TỰ TIN là một trong những yếu tố tính cách giúp trẻ có thể khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh một cách chủ động và hiệu quả hơn. Nhưng tất cả chỉ là Ý THỨC có sẵn trong nhận thức của mỗi chúng ta về TỰ TIN mà điều cơ bản quan trọng nhất của TỰ TIN thực chất là gì và bắt đầu hình thành như thế nào, chưa chắn các bố mẹ đều nắm được. Bên cạnh đó, hằng ngày chúng ta vẫn thường được...
quảng cáo

+ TỰ TIN theo một cách hiểu thông thường, đó là niềm tin vào khả năng bản thân, chủ động để hành động một cách chắn chắn điều gì đó mà không hề dao động.

+ TỰ TIN là một trong những tính cách Bố Mẹ nào cũng hy vọng và mong muốn hình thành nên cho CON mình.

+ TỰ TIN là một trong những yếu tố tính cách giúp trẻ có thể khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh một cách chủ động và hiệu quả hơn.

Nhưng tất cả chỉ là Ý THỨC có sẵn trong nhận thức của mỗi chúng ta về TỰ TIN mà điều cơ bản quan trọng nhất của TỰ TIN thực chất là gì và bắt đầu hình thành như thế nào, chưa chắn các bố mẹ đều nắm được.

Talkshow Bố Mẹ Tự Tin Làm Đúng - Con Tự Tin Làm Sai - 26.06.3018

Bên cạnh đó, hằng ngày chúng ta vẫn thường được nghe những cụm từ như: thiếu tự tin, quá tự tin, đầy lòng tự tin.... Vậy hệ quy chiếu nào giúp bố mẹ đánh giá được TỰ TIN của mình muốn truyền cho con nằm ở thang bậc nào???

Chính vì thế, hãy đến với buổi Talkshow Chuyên đề: "BỐ MẸ TỰ TIN LÀM ĐÚNG - CON TỰ TIN LÀM SAI" để được:

  • Tìm hiểu gốc rễ của TỰ TIN.
  • Cách hình thành TỰ TIN.
  • Làm thế nào để tạo dựng cho con sự TỰ TIN mỗi khi làm bất cứ việc gì.

Đặc biệt, tham gia buổi talkshow tới đây, Bố Mẹ sẽ có cơ hội TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP cùng Chuyên gia để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan trong quá trình nuôi dạy con.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h00, Ngày 23/06/2018

2. Địa điểm: Trí Tuệ Tự Nhiên Obraha - Trụ sở chính Số 1 ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội.

3. Cách thức tham dự:

Điền đầy đủ thông tin vào link đăng ký: https://goo.gl/forms/EWwHM5xg2AngS0Dh2

Sau khi đăng ký, BTC sẽ liên hệ trực tiếp tới các Bố Mẹ để hoàn tất thủ tục xác nhận tham gia trải nghiệm buổi chuyên đề.

Talkshow Bố Mẹ Tự Tin Làm Đúng - Con Tự Tin Làm Sai - 26.06.3018

 

* LƯU Ý:

Bố Mẹ sẽ được tham dự buổi chuyên đề sau khi tham dự Chuyên đề khai mở hoàn toàn MIỄN PHÍ: Giải Mã Nóng Giận - Làm sao để tâm sự của con [http://bit.ly/2slok1x]

(Chuyên đề thuộc dự án TỎA NỤ CƯỜI - TAN NÓNG GIẬN)

_______________

Mọi thắc mắc Bố Mẹ vui lòng liên hệ:

Trí Tuệ Tự Nhiên Obraha

Địa chỉ: Số 1, ngõ 68, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918.89.0550