Talkshow "Biết người biết ta - Nhìn về 'văn hóa' như nguồn tham khảo cho bản sắc cá nhân"

Talkshow "Biết người biết ta - Nhìn về 'văn hóa' như nguồn tham khảo cho bản sắc cá nhân" Cùng chia sẻ quan điểm này, The Soil Project và Cultura Fish đã cùng nhau thực hiện chương trình "giải mã" văn hóa Việt Nam thông qua các chất liệu Hát Bội, Dân ca Nam Bộ và Du khảo Chợ Lớn. Talk "Biết người biết ta - Nhìn về 'văn hóa' như nguồn tham khảo cho bản sắc cá nhân" là buổi chia sẻ của thành viên The Soil Project - người trực tiếp trải nghiệm quá trình "giải mã" văn hóa cùng với Cultura Fish - đơn vị thiết kế nội dung các khóa "giải mã". Chúng mình hy vọng sẽ mang đến cho quý vị khán giả những gợi ý để nhìn về vốn "văn hóa" địa phương để từ đó có sự suy tư cho bản sắc cho chính mình. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Chủ Nhật, ngày...
quảng cáo

Cùng chia sẻ quan điểm này, The Soil Project và Cultura Fish đã cùng nhau thực hiện chương trình "giải mã" văn hóa Việt Nam thông qua các chất liệu Hát Bội, Dân ca Nam Bộ và Du khảo Chợ Lớn.

Talk "Biết người biết ta - Nhìn về 'văn hóa' như nguồn tham khảo cho bản sắc cá nhân" là buổi chia sẻ của thành viên The Soil Project - người trực tiếp trải nghiệm quá trình "giải mã" văn hóa cùng với Cultura Fish - đơn vị thiết kế nội dung các khóa "giải mã". Chúng mình hy vọng sẽ mang đến cho quý vị khán giả những gợi ý để nhìn về vốn "văn hóa" địa phương để từ đó có sự suy tư cho bản sắc cho chính mình.

Talkshow

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Chủ Nhật, ngày 28 tháng 03 năm 2021

2. Địa điểm: MAX Education | 10H Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 01, TP. HCM

3. Diễn giả:

+ Các thành viên của The Soil Project - Dự án gap year và giáo dục thay thế tự hướng.

The Soil Project thúc đẩy việc giáo dục một cách toàn diện từ hiểu bản thân đến hiểu thế giới với mong muốn chuẩn bị nền tảng, công cụ, tư duy và kiến thức một cách toàn diện và thực tiễn cho những bạn trẻ bước vào cuộc sống một cách vững chãi, có ý nghĩa và hạnh phúc.  Để thực hiện mục tiêu đó, việc kết nối với bản thân và nguồn cội thông qua văn hóa, lịch sử là một phần hết sức quan trọng ở dự án, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và "sự xâm lấn" văn hóa tạo nên nhiều đứt gãy và khủng hoảng bản sắc cá nhân, dân tộc trong nhiều người trẻ hiện nay. The Soil Project mong muốn chia sẻ về hành trình "nhận diện bản sắc cá nhân" và "tái kết nối" với chính mình thông qua văn hóa, lịch sử từ các bạn trẻ ở dự án.

+ Lục Phạm Quỳnh Nhi - Sáng lập viên, đại diện Cultura Fish - Hiếu Văn Ngư

Sáng lập viên Cultura Fish - Hiếu Văn Ngư, dự án "kể" chuyện văn hóa Việt cho người trẻ một cách gần gũi và cởi mở. Nhi bắt đầu nghiêm túc quan tâm đến các dự án văn hóa từ năm 2014 với vai trò học viên, tình nguyện viên, thành viên dự án (Thư quán Cội Việt, Đối thoại văn hóa cộng đồng - CCD) và sáng lập Cultura Fish vào năm 2020. Trong hơn 3 năm qua, Nhi luôn tìm thấy niềm vui khi được là người kết nối cho nhà nghiên cứu, nghệ sĩ với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ để tìm hiểu về kho tàng văn hóa Việt Nam.
Ngoài phần chia sẻ từ các diễn giả, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn thú vị đang chờ đợi quý vị khán giả.

4. Số lượng: Tối đa 30 bạn

5. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký tại: LINK

Chi phí: 50k/ bạn (Bao gồm một phần bánh).

Sự kiện được MAX education tài trợ địa điểm. Chi phí của khách tham dự được sử dụng để chi trả cho nghệ sĩ biểu diễn và bánh, nước.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Lục Phạm Quỳnh Nhi: 039 365 9191 - [email protected]

Trương Hà Anh Vũ: 0768217586 - [email protected]