Talkshow Bạn có chắc biết mình là ai

Talkshow Bạn có chắc biết mình là ai   Thông tin từ ban tổ chức: Vậy làm thế nào có thể giúp bạn định nghĩa được mình là ai, để không còn mông lung giữa thế giới đa cực? Hãy nhanh tay đăng ký Talkshow ''Bạn có chắc biết mình là ai?'' để có thêm những kiến thức, góc nhìn về tác động của thế giới đa cực đối với chính mình. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về bản thân và có được những định hướng phù hợp cho chặng đường tương lai đồng thời hạn chế rủi ro đánh mất các cơ hội phát triển. Chương trình có sự góp mặt của Coach Đặng Thu Dung - Founder Việt Nam Coaching Hub. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực Nhân sự và Quản trị doanh nghiệp cho các Tập đoàn đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau....
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Vậy làm thế nào có thể giúp bạn định nghĩa được mình là ai, để không còn mông lung giữa thế giới đa cực?

Hãy nhanh tay đăng ký Talkshow ''Bạn có chắc biết mình là ai?'' để có thêm những kiến thức, góc nhìn về tác động của thế giới đa cực đối với chính mình. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về bản thân và có được những định hướng phù hợp cho chặng đường tương lai đồng thời hạn chế rủi ro đánh mất các cơ hội phát triển.

Chương trình có sự góp mặt của Coach Đặng Thu Dung - Founder Việt Nam Coaching Hub. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực Nhân sự và Quản trị doanh nghiệp cho các Tập đoàn đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

NHỮNG NỘI DUNG NỔI BẬT:

1/ Giúp bạn tìm ra giá trị của bản thân, thấu hiểu điểm mạnh và điểm yếu của mình.

2/ Những tác động của thế giới đa cực đối với người trẻ

3/ Những phương pháp hiệu quả để người trẻ dễ dàng thích nghi và chủ động.

4/ Tầm quan trọng của việc nhận thức về bản thân và mối liên hệ với hành động.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

➣Thời gian: 20h - 21/11/2021

➣ Hình thức: Livestream tại Fanpage: Noron - Mạng hỏi đáp Việt & Website: Noron.vn

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện