Talk Show: Sống Cân Bằng Với Tư Duy Tối Giản 2018

Talk Show: Sống Cân Bằng Với Tư Duy Tối Giản 2018 "Hãy đưa tâm trí trở về số 0 để có thể nhìn sáng rõ mọi việc đang xảy ra xung quanh mình, và mọi diễn biến trong tâm mình; để ta thấy lòng mình bình an và hạnh phúc!”. Tham gia talk show bạn sẽ có cơ hội học cách:  Làm thế nào để có thể cân bằng được giữa công việc và gia đình? Làm thế nào để có thể cân bằng được giữa "bên ngoài" và "bên trong"? Làm thế nào để an nhiên trên mọi bước đi mà không gì có thể đánh gục? Diễn giả sẽ chia sẻ một cách tiếp cận mới để có một cuộc sống cân bằng - đó là đưa tâm trí trở về số 0 để có thể nhìn sáng rõ mọi việc đang xảy ra xung quanh mình, và mọi diễn biến trong tâm mình.  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ...
quảng cáo

"Hãy đưa tâm trí trở về số 0 để có thể nhìn sáng rõ mọi việc đang xảy ra xung quanh mình, và mọi diễn biến trong tâm mình; để ta thấy lòng mình bình an và hạnh phúc!”. Tham gia talk show bạn sẽ có cơ hội học cách: 

Làm thế nào để có thể cân bằng được giữa công việc và gia đình?

Làm thế nào để có thể cân bằng được giữa "bên ngoài" và "bên trong"?

Làm thế nào để an nhiên trên mọi bước đi mà không gì có thể đánh gục?

Diễn giả sẽ chia sẻ một cách tiếp cận mới để có một cuộc sống cân bằng - đó là đưa tâm trí trở về số 0 để có thể nhìn sáng rõ mọi việc đang xảy ra xung quanh mình, và mọi diễn biến trong tâm mình. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Địa điểm: Morico - 30 Lê Lợi, Q.1

Thời gian: Thứ 7, 20/10, 2pm – 4pm

Phí tham dự: 150.000vnd/người bao gồm 1 thức uống tại Morico.

Diễn giả: Ms. Phạm Quỳnh Giang

Giảng viên trường Đại học KHXH & NV TPHCM, Giám đốc thương hiệu Giày lười nam Eccito, Tác giả cuốn sách "Người tối giản"

Đăng kí: Hotline 0903667426

Hãy đến với chương trình để được ra về trong bình an và hạnh phúc!

Update thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY