Talk Show - ĐI TÌM HẠNH PHÚC SAU CÁNH CỬA ĐẠI HỌC

Talk Show - ĐI TÌM HẠNH PHÚC SAU CÁNH CỬA ĐẠI HỌC "Hạnh phúc ở đâu trước những thời khắc cam go thi cử, trong những ngày thiếu thốn, hay giữa những mối quan hệ không trọn vẹn?" Một câu hỏi quan trọng hơn là phải làm sao để có được một hạnh phúc vững bền, nói cách khác, biến những ngày vui của thời đi học trở thành nền tảng cho một cuộc sống viên mãn về sau? Đến với Talk Show - ĐI TÌM HẠNH PHÚC SAU CÁNH CỬA ĐẠI HỌC để được cùng trò chuyện với 3 nhân vật đặc biệt sau đây và tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé: + Ms. Phạm Quỳnh Giang, giảng viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM, tác giả cuốn sách "Người Tối Giản" + Ms. Phi Tuyết, tác giả cuốn sách "Sống như ngày mai sẽ chết" + Mr. Dương Duy Bách, tác giả cuốn sách "Làm chủ tuổi...
quảng cáo

"Hạnh phúc ở đâu trước những thời khắc cam go thi cử, trong những ngày thiếu thốn, hay giữa những mối quan hệ không trọn vẹn?"

Một câu hỏi quan trọng hơn là phải làm sao để có được một hạnh phúc vững bền, nói cách khác, biến những ngày vui của thời đi học trở thành nền tảng cho một cuộc sống viên mãn về sau?

Talk Show Đi tìm hạnh phúc sau cánh cửa Đại học

Đến với Talk Show - ĐI TÌM HẠNH PHÚC SAU CÁNH CỬA ĐẠI HỌC để được cùng trò chuyện với 3 nhân vật đặc biệt sau đây và tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé:

+ Ms. Phạm Quỳnh Giang, giảng viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM, tác giả cuốn sách "Người Tối Giản"

+ Ms. Phi Tuyết, tác giả cuốn sách "Sống như ngày mai sẽ chết"

+ Mr. Dương Duy Bách, tác giả cuốn sách "Làm chủ tuổi 20"

Đặc biệt, BTC đã chuẩn bị trên 50 phần quà đặc biệt tại buổi talkshow tới đây!

Nhanh chóng liên hệ đăng ký tham gia ngay nhé mọi người!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h45 - 11h00, ngày 25/09/2018

2. Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TpHCM

3. Cách thức tham dự:

+ Đến tham dự FREE (nếu bạn đến trước 8h45): Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn để nhận 1 trong 50 cuốn sách có chữ kí của tác giả.

+ Đến tham dự mất phí (nếu bạn đến sau 8h45): 50,000 VND/vé

Hẹn gặp lại mọi người tại buổi talkshow tới đây. Nhớ đến đúng giờ nhé!