Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường Trái ngược với thái độ ăn năn sau tai nạn bắn chết người trên phim trường, phát ngôn mới của Alec Baldwin làm nhiều người phẫn nộ. Tháng 10 năm 2021, dư luận bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường, với một khẩu súng đã lên đạn. Dư luận thương tiếc nạn nhân là đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng sau phát đạn oan nghiệt, đồng thời các động thái của Alec Baldwin cũng trở thành tâm điểm được dư luận chú ý. Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins qua đời sau phát súng bất ngờ của Alec Baldwin trên phim trường "Rust" Dịp năm mới, Alec Baldwin đã đăng tải một đoạn video dài 13 phút trên Instagram để "nhìn lại" khoảng thời gian đen tối của mình khi gây ra tai nạn kinh hoàng ở...
quảng cáo

Trái ngược với thái độ ăn năn sau tai nạn bắn chết người trên phim trường, phát ngôn mới của Alec Baldwin làm nhiều người phẫn nộ.

Tháng 10 năm 2021, dư luận bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường, với một khẩu súng đã lên đạn.

Dư luận thương tiếc nạn nhân là đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng sau phát đạn oan nghiệt, đồng thời các động thái của Alec Baldwin cũng trở thành tâm điểm được dư luận chú ý.

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-1
Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins qua đời sau phát súng bất ngờ của Alec Baldwin trên phim trường "Rust"

Dịp năm mới, Alec Baldwin đã đăng tải một đoạn video dài 13 phút trên Instagram để "nhìn lại" khoảng thời gian đen tối của mình khi gây ra tai nạn kinh hoàng ở phim trường Rust. Trong đoạn video, nam diễn viên khẳng định tai nạn này là "tình huống tồi tệ nhất" từng xảy ra với ông.

Nam diễn viên 63 tuổi xuất hiện trước ống kính với một vết thương nhỏ ở mũi, râu ria lởm chởm nhưng mái tóc được vuốt gọn gàng. Alec Baldwin chia sẻ về những lời ủng hộ và động viên mà ông đã nhận được sau tai nạn gây ra cái chết của Halyna Hutchins.

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-2
Alec Baldwin trong video mới đăng tải, khẳng định ông sẽ "tập trung hơn vào sự tích cực" trong năm mới

"Tôi đã gặp nhiều người tốt bụng và biết suy nghĩ thấu đáo, hào sảng hơn là những người độc địa sau cái chết của Halyna Hutchins", ông chia sẻ.

"Một điều tôi rất muốn làm trong năm mới chính là không để sự tiêu cực trong cuộc sống ảnh hưởng tới mình", Alec Baldwin nhấn mạnh đầy lạc quan. "Mục tiêu trong năm mới của tôi là sự bình an, thông thái, làm sâu sắc hơn mối quan hệ với những người tôi yêu, gần gũi với họ hơn...".

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-3
Hình ảnh Alec Baldwin sau cái chết trên phim trường

Gần đây, chính quyền thành phố Santa Fe ở bang New Mexico đã phải đưa lệnh yêu cầu Alec Baldwin nộp điện thoại cá nhân để điều tra về cái chết của Halyna Hutchins.

Cảnh sát trưởng khẳng định rằng chính quyền phải đưa ra giấy bắt buộc vì nam diễn viên từ chối giao nộp điện thoại. Alec Baldwin nhiều lần khẳng định rằng bản thân vô tội và không phải là người chịu trách nhiệm cho cái chết của Halyna Hutchins, vì vốn dĩ không được phép có súng đạn thật ở trường quay.

Những chia sẻ này của Alec Baldwin khiến netizen thế giới tức giận và phẫn nộ. Thái độ lạnh lùng của ông trước cái chết bi thảm của Halyna Hutchins, đồng thời việc ông tiếp tục biến bản thân trở thành trung tâm của câu chuyện, làm netizen tức giận. Thậm chí có người yêu cầu ông đáng bị bỏ tù vì tội ngộ sát.

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-4

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-5

Tài tử Alec Baldwin phát ngôn mới về vụ bắn chết người trên phim trường-6
Hiện tại, nguyên nhân chính thức về tai nạn trên phim trường "Rust" vẫn đang được điều tra.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cang-det-tai-tu-alec-baldwin-co-phat-ngon-moi-ve-vu-ban-chet-nguoi-tren-phim-truong-loi-noi-va-thai-do-khien-netizen-doi-bo-tu-ngay-lap-tuc-162220401181650127.htm