Tại sao cái chết tàn khốc của Người Nhện Úc bị cắt từ Into the Spider-Verse ?

Tại sao cái chết tàn khốc của Người Nhện Úc bị cắt từ Into the Spider-Verse ? Spider-Man: Into the Spider-Verse hiện đang ở trong rạp chiếu phim – nhưng trừ đi một cảnh chết chóc đặc biệt tàn bạo. Đồng đạo diễn và đồng tác giả của bộ phim Rodney Rothman đã tiết lộ lý do tại sao sự tàn phá ghê gớm của Người Nhện Úc bị cắt, giải thích rằng đó hoàn toàn là vì cảnh – rất khó để hoạt hình – đến quá muộn trong quá trình sản xuất. Anh ấy nói với Backstory: “Tôi đã phát minh ra một nhân vật mà tôi gọi là Người Nhện Úc, cũng là một phần của nhóm Nhện xuất hiện nửa chừng. “Anh ấy nói với mọi người rằng anh ấy đã ở đó được một ngày vì anh ấy đã đi trước 24 giờ, và sau đó anh ấy đã bị chết một cách khủng khiếp trước mặt những người khác. “Tất cả...
quảng cáo

Spider-Man: Into the Spider-Verse hiện đang ở trong rạp chiếu phim – nhưng trừ đi một cảnh chết chóc đặc biệt tàn bạo.

Đồng đạo diễn và đồng tác giả của bộ phim Rodney Rothman đã tiết lộ lý do tại sao sự tàn phá ghê gớm của Người Nhện Úc bị cắt, giải thích rằng đó hoàn toàn là vì cảnh – rất khó để hoạt hình – đến quá muộn trong quá trình sản xuất.

Anh ấy nói với Backstory: “Tôi đã phát minh ra một nhân vật mà tôi gọi là Người Nhện Úc, cũng là một phần của nhóm Nhện xuất hiện nửa chừng.

“Anh ấy nói với mọi người rằng anh ấy đã ở đó được một ngày vì anh ấy đã đi trước 24 giờ, và sau đó anh ấy đã bị chết một cách khủng khiếp trước mặt những người khác.

“Tất cả sau đó nhìn nhau và nói, ‘Ôi trời ơi, chúng ta chỉ còn 24 giờ để sống!'”

Rothman tiếp tục: “Tôi suýt bị sa thải, bởi vì tôi thêm nhân vật đó vào thời điểm sản xuất cho thấy sự thiếu hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất hoạt hình và nơi chúng tôi đang ở thời điểm đó, vì vậy ý ​​tưởng cụ thể đó thậm chí không được thực hiện bảng phân cảnh.

“Mọi người chỉ gặp nhau vào ngày hôm sau và nhìn tôi và giống như, ‘Hãy tự mình đi’.”

Đoạn trích, mà bạn có thể đọc đầy đủ ở đây, nói rõ: “Đột nhiên Aussie Spider-Man bắt đầu rối loạn không kiểm soát.

“Anh ta ngã xuống sàn và tan rã. Anh ta đi rồi, một đống bụi trên sàn nhà.”

Như Quỳnh ATPSOFTWARE