Taeyeon SNSD chia sẻ trước thềm comeback 2021

Taeyeon SNSD chia sẻ trước thềm comeback 2021 Taeyeon đã xuất hiện trang bìa số tháng 7 của tạp chí Cosmopolitan. Trong buổi phỏng vấn sau buổi chụp hình, trưởng nhóm Girls’ Generation nói: "Đây là ảnh họa báo đầu tiên của tôi sau một thời gian dài. Và tôi thích việc mình có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân. Bộ ảnh này thực sự rất đáng nhớ". Tháng 11 năm ngoái, Taeyeon đã trở thành thành viên cố định của show "Amazing Saturday" và nữ idol nói rằng mình đã trở nên thân thiết với các thành viên trong chương trình kể từ đó: "Đó là may mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự thích tất cả các thành viên. Thời gian càng trôi qua thì tôi càng thấy mình thường xuyên có suy nghĩ: "Đây là ý nghĩa của việc trở thành đồng nghiệp với nhau"." Taeyeon cũng...
quảng cáo

Taeyeon đã xuất hiện trang bìa số tháng 7 của tạp chí Cosmopolitan. Trong buổi phỏng vấn sau buổi chụp hình, trưởng nhóm Girls’ Generation nói: "Đây là ảnh họa báo đầu tiên của tôi sau một thời gian dài. Và tôi thích việc mình có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân. Bộ ảnh này thực sự rất đáng nhớ".

Taeyeon SNSD chia sẻ trước thềm comeback 2021 - Tôi muốn hát những ca khúc mang lại sức mạnh cho mọi người

Tháng 11 năm ngoái, Taeyeon đã trở thành thành viên cố định của show "Amazing Saturday" và nữ idol nói rằng mình đã trở nên thân thiết với các thành viên trong chương trình kể từ đó: "Đó là may mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự thích tất cả các thành viên. Thời gian càng trôi qua thì tôi càng thấy mình thường xuyên có suy nghĩ: "Đây là ý nghĩa của việc trở thành đồng nghiệp với nhau"."

Taeyeon cũng tiết lộ gần đây cô đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về bản thân:

"Tôi đã dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Tôi dùng khoảng thời gian đó ở nhà để viết nhật ký và suy nghĩ về bản thân mình.

Khi tôi lần đầu tiên ra mắt solo, tôi đã lo lắng rất nhiều về màu sắc mà mình nên thể hiện với tư cách là một nghệ sĩ. Bây giờ, tôi cảm thấy đủ thoải mái để có thể nhìn nhận lại bản thân mình. Tôi cảm thấy như cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu biết mình là người thế nào.

Taeyeon SNSD chia sẻ trước thềm comeback 2021 - Tôi muốn hát những ca khúc mang lại sức mạnh cho mọi người

Tôi muốn hát những ca khúc có thể mang lại sức mạnh cho mọi người, giống như các loại vitamin vậy. Nếu có thể, những bài hát tươi sáng và vui vẻ hơn là điều mà tôi mong muốn."