Tae Moo nói lời chia tay Ha Ri?

Tae Moo nói lời chia tay Ha Ri? Trước những diễn biến siêu ngọt ngào của các cặp đôi trong tập 11 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) thì trong preview tập 12 thì nhà đài lại khiến các mọt phim như mình đây hoang mang. Cụ thể, trong preview hé lộ nhiều tình tiết cẩu huyết đặc biệt nhất là câu nói của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) ngỏ lời chia tay Ha Ri (Kim Se Jeong). Trong tập 11 vừa mới ra mắt, cả hai người vẫn đang trong tình trạng chứng minh tình yêu của họ trước mặt ông nội. Vì bị ông phản đối kịch liệt và ngăn cách nên họ đã có những lúc không được ở bên nhau. Nhưng sự ngăn cản đó không làm giảm đi ý chí của Tae Moo mà không những thế còn sục sôi hơn khi quyết định kết hôn với người con gái...
quảng cáo

Trước những diễn biến siêu ngọt ngào của các cặp đôi trong tập 11 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) thì trong preview tập 12 thì nhà đài lại khiến các mọt phim như mình đây hoang mang. Cụ thể, trong preview hé lộ nhiều tình tiết cẩu huyết đặc biệt nhất là câu nói của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) ngỏ lời chia tay Ha Ri (Kim Se Jeong).

Trong tập 11 vừa mới ra mắt, cả hai người vẫn đang trong tình trạng chứng minh tình yêu của họ trước mặt ông nội. Vì bị ông phản đối kịch liệt và ngăn cách nên họ đã có những lúc không được ở bên nhau. Nhưng sự ngăn cản đó không làm giảm đi ý chí của Tae Moo mà không những thế còn sục sôi hơn khi quyết định kết hôn với người con gái mà anh yêu.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11: Ét ô ét MooRi “lăn giường” bỏng mắt

Trong preview tập 12, có lẽ là những phân đoạn lấy lòng ông của Ha Ri. Nhìn khung cảnh thì có vẻ ông đang nằm bệnh viện, cùng lúc đó cũng là sự có mặt của cháu dâu ở đó chăm sóc ông. Mình nghĩ kiểu gì ông cũng đọng lòng trước sự thật thà của Ha Ri mà thôi. Trước đây chẳng phải ông thích Geum Hui quá trời còn gì. 

Bên cạnh đó là cặp đôi Tae Moo - Ha Ri đang hẹn hò với nhau trước cửa nhà thì bị mẹ bắt gặp và phản ứng dữ dội. Không hiểu tại sao mẹ của Ha Ri lại làm thế, nhưng mà mình nghĩ vì bố mẹ cô đã đọc được thông tin trên mạng và đã tin điều đó. Con gái con đứa lại như thế thì bố mẹ nào mà không mắng, không những thế đó còn là Min Woo - người bạn của Ha Ri mà cả gia đình đã quá thân thuộc. Tuy nhiên rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn nếu như gia đình nghe Ha Ri giải thích mà thôi.

Ở một diễn biến khác, không hiểu sao Kang Tae Moo lại ngỏ ý nói với bạn gái rằng: “Chúng ta có thể chia tay được không?” làm mình cũng khá là lo lắng, liệu chuyện gì đã xảy ra? Nhưng mình nghĩ đi nghĩ lại kiểu gì phim này cũng HE mà thôi, preview cẩu huyết có khi lại HE, không chừng nguyên văn câu đó kiểu như kết thúc là người yêu và tiến đến là một đám cưới với danh phận vợ chồng á. Gì chứ preview của nhà đài thì mình không tin mấy, xem vì tò mò thôi chứ chưa rõ ràng việc gì. 

Tuy nhiên, dạo này phim Hàn hay có cú twist bất ngờ ở tập cuối nên mình cũng có chút quan ngại về chuyện biên kịch “quay xe” cho phim ngược tâm ở phút cuối cùng. Nếu mà như thế thì 11 tập “màu hồng” vừa rồi trở nên vô nghĩa quá. Mình không thích SE (sad-ending) đâu.  

Dự đoán trong tập cuối cùng, đầu tập phim sẽ là những giây phút lấy lòng ông của Ha Ri. Cô sẽ chứng minh được rằng cô là một người con gái tốt cả trong lẫn ngoài, cả về tính cách lẫn thực lực trong công việc. Điều đó chứng tỏ rằng không có lý do gì mà cô không thể đến với giám đốc và phải nghỉ việc cả. 

Rồi ông cũng sẽ chấp thuận sự gan lì này của cả hai và tổ chức một đám cưới thế kỷ cho mà xem. Còn bố mẹ Ha Ri sau khi hiểu rõ ngọn ngành thì cũng chấp thuận cho con gái mình đi đến hôn nhân, chắc là họ cũng thấy có lỗi vì đã hiểu lầm con gái lắm đây. Có mấy ai ngờ con gái mình bình thường lại chinh phục được trái tim của anh chàng tài phiệt kia chứ.

Chưa gì mà mình đã nôn nao đến tập cuối cùng rồi, không biết diễn biến như thế nào, có giống như mình đoán nãy giờ hay không. Nếu cũng tò mò về cái kết của Hẹn Hò Chốn Công Sở thì đừng bỏ lỡ tập cuối nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11: Thư ký Cha lãng mạn cầu hôn Young Seo

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.